7 ngày free với khóa học mới về Deep Learning từ Andrew Ng

2250

Bạn quan tâm đến Deep learning? Bạn muốn học hỏi, tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này. Đăng kí ngay khóa học về Deep learning được chính các chuyên gia tại FPT khuyên nên học trên Coursera được xây dựng bởi Andrew Ng – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Deep Learning. 

Andrew Ng được biết đến là Phó Chủ tịch, Giám đốc khoa học Baidu đồng thời là đồng Chủ tịch và đồng sáng lập của Coursera và là Giảng viên tại trường Đại học Standford. Thông tin chi tiết về Andrew Ng quý độc giả có thể xem tại: http://www.andrewng.org/

Andrew Ng

Chia sẻ về dự án mới của mình với tên gọi Deeplearning.ai, ông Andrew cho biết dự án nhằm phổ biến các kiến thức về AI, hiện đang tung ra một chuỗi các khóa học về Deep Learning trên Coursera. Những khóa này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu về Deep Learning, áp dụng công nghệ này một cách hiệu quả và tạo tiền đề để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực AI. Đặc biệt trong vòng 7 ngày từ 8/8/2017, khóa học sẽ hoàn toàn miễn phí, sau thời gian này, để học các khóa này, bạn sẽ phải bỏ ra 49$/tháng.

5 khóa học đầu tiên của  dự án đã được cập nhật tại link https://www.coursera.org/specializations/deep-learning. Thông qua các khóa học này, bạn sẽ được học về nền tảng Deep learning, hiểu cách xây dựng các mạng nơ-ron đồng thời học cách triển khai thành công các dự án Machine learning, cách khởi tạo các mạng Convolutional, RNNs, LSTM, Adam, Dropout, BatchNorm, Xavier/He… Trong suốt quá trình, bạn sẽ tham gia phân tích các bài học thực tiễn về chăm sóc sức khỏe, xe tự hành, đọc ngôn ngữ kí hiệu, âm nhạc, và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ không chỉ nắm được về lí thuyết mà còn có thể ứng dụng nó vào thực tiễn, thực hiện ý tưởng bằng Python và TensorFlow. Ngoài ra, khóa học còn mang đến cho bạn những câu chuyện và những lời khuyên hữu ích nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Deep Learning.

PV

Tin liên quan: