Jazz Glory Band – làn gió tươi trẻ của làng nhạc jazz Việt Nam, Á Quân của cuộc thi Ban Nhạc Việt 2017 sẽ là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT lần thứ 6, diễn ra vào chiều tối ngày 23/11.

Jazz Glory là một trong những ban nhạc để lại ấn tượng sâu sắc từ vòng “Vượt tường” và là một trong số các ban nhạc sở hữu lượt xem tiết mục dự thi trên youtube cao nhất của chương trình Ban Nhạc Việt. Mang trong mình màu sắc Jazz trẻ trung và lòng nhiệt huyết với âm nhạc, Jazz Glory Band sẽ là một điểm nhấn mới lạ và ấn tượng trong sự kiện của tập đoàn lần này.

Các thành viên trong ban nhạc Jazz Glory Band, Drum: Đỗ Mai Sơn và Bass: Phan Trọng Quang.
Các thành viên trong ban nhạc Jazz Glory Band, Vocal: Lê Trần Phương Linh và Drum: Đỗ Mai Sơn.

Á quân cuộc thi Ban nhạc Việt là học trò cưng của diva Mỹ Linh. Dưới sự dẫn dắt, huấn luyện của Mỹ Linh, Jazz Glory ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong nền âm nhạc nước nhà, là một trong những ban nhạc trẻ có sứ mệnh tạo xu hướng cho thị trường âm nhạc Việt Nam.

Ngày 23/11 Jazz Glory sẽ cống hiến một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc tại Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT 2018 trên sân khấu ngoài trời của Top of Hanoi – rooftop kitchen & bar đẳng cấp bậc nhất Hà Thành. Band nhạc sẽ mang đến những bản phối đình đám như: Tóc ngắn, Sunny, Bùa yêu,… hứa hẹn đây sẽ là những bản nhạc, những ca khúc được chơi theo một lối rất riêng của nhóm.

Ban Tổ Chức Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT đã book trọn rooftop có sức chứa 400 người để phục vụ cho 150 khách mời, đảm bảo để người tham gia cảm nhận được không khí thoáng đãng, sang trọng và tinh tế, thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc nghệ thuật mà các ban nhạc và nghệ sĩ mang đến.

Bên cạnh Jazz Glory Band, góp mặt tại sự kiện còn có các cô gái đến từ vũ đoàn Carmen; những khúc ca STCo công nghệ mới lạ, đậm chất 4.0; ngoài ra còn những màn trình diễn tài năng của chính những cán bộ công nghệ được vinh danh trong chương trình.

Cùng xem bản phối đầy mới lạ và ấn tượng của Jazz Glory Band với ca khúc “Vì em quá yêu anh”.   

Phương Thảo

Tin liên quan:
  • 6
    Shares