Ngày 2/11/2018, Ban biên tập FPT TechInsight đã tổ chức sự kiện tri ân các tác giả có đóng góp tri thức cho cộng đồng tại Hà Nội. Sự kiện với tên gọi “Knowledge sharing day” đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, với sự tham dự của hơn 30 tác giả là những nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia công nghệ.

“Knowledge sharing day” được tổ chức nhằm mục đích tri ân các tác giả đã đóng góp tri thức cho cộng đồng thông qua các bài viết được đăng tải trên trang tin FPT TechInsight. Với đội ngũ biên tập viên là những nhà khoa học, giáo sư tiến sỹ đầu ngành tốt nghiệp từ các trường đại học như ĐH Cambridge, University of Lorraine, University of France…, FPT TechInsight đã trở thành trang tin công nghệ chất lượng, mang đến cho người đọc nội dung phong phú trên nhiều lĩnh vực công nghệ liên quan đến những xu hướng mới nhất.

Trải qua chặng đường 3 năm mang tri thức đến cho cộng đồng, FPT TechInsight đã nhận được sự đóng góp của hơn 108 giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, những người tâm huyết với công nghệ trong và ngoài FPT. Với 2734 bài viết, trong đó có hơn 400 bài viết khoa học và công nghệ chuyên sâu đã đem lại nhiều kiến thức chuyên sâu, dự án của FPT đến với cộng đồng. Website của trang tin đã thu hút 387.952 lượt truy cập, trong đó có 77,3% là tìm kiếm tự nhiên. Tổng lượng truy cập 6 tháng đầu năm 2018 bằng 3 lần so cả 2 năm trước đó cộng lại.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Anh Lê Hồng Việt – Tổng Biên Tập chuyên trang nâng ly chúc mừng, gửi lời cảm ơn đến những tác giả và khai mạc bữa tiệc.
Tổng Biên Tập trao giải “Contribution” dành cho tác giả có đóng góp nhiều nhất: anh Hà Tuấn Minh.

Anh Hà Tuấn Minh cũng chia sẻ: “Mình hiện đang làm việc tại FIS ERP, do đặc thù công việc là tư vấn dự án nên mỗi khi có dự án công nghệ mới, mình luôn mong muốn chia sẻ với mọi người, chính vì vậy và TechInsight là kênh chia sẻ, là cầu nối giữa mình với độc giả”.

Giải “Out standing” dành cho Tác giả có bài viết chất lượng nhất: anh Phạm Quang Nhật Minh.
Những phần quà được gửi tới các tác giả đến tham dự chương trình

Ban Biên Tập chuyên trang và các tác giả đã có đóng góp cho sự phát triển của trang tin.

 

Tin liên quan:
  • 1
    Share