Amazon Prime Day 2019 sẽ bắt đầu lúc 12 giờ sáng Thứ Hai, ngày 15/7 và kết thúc vào lúc 11:59 tối Thứ Ba, ngày 16/7. Đây là những gì bạn cần biết để mua được các sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong Prime Day.

Khi nào là Amazon Prime Day 2019?

Amazon đã xác nhận rằng Prime Day 2019 sẽ bắt đầu lúc 12 giờ sáng thứ Hai, ngày 15/7 và kết thúc vào lúc 11:59 tối giờ thứ ba ngày 16/7.

Trong một cuộc khảo sát nhu cầu khách hàng gần đây tại trang PCMag với khoảng 1.500 người, khoảng 44% đang hy vọng mua được các thiết bị nhà thông trong Prime Day. Khảo sát cũng chỉ ra 42% muốn có tivi, đầu phát Blu-ray 4K hoặc thiết bị phát trực tuyến và 38% muốn máy tính và linh kiện.

Thống kê những đồ công nghệ khách hàng hi vọng sẽ mua được trong ngày Prime Day 2019.

Chưa đến một nửa, cụ thể là 41%, có kế hoạch chọn một sản phẩm mang thương hiệu Amazon. Trong số những người sẽ mua hàng tại Prime Day 2019, loa thông minh Echo thu hút 21% người quan tâm; 19% đang xem xét các sản phẩm bảo mật gia đình như máy ảnh, 15% muốn có một thiết bị truyền phát Fire TV; 13% muốn có một chiếc Kindle mới; và 13% khác muốn có một máy tính bảng Fire.

Thống kê những đồ công nghệ của Amazon khách hàng sẽ mua.

Khảo sát của PCMag cũng chỉ ra số lượng trẻ em có cơ hội mua đồ ngày Prime Day 2019. Trong số những người dự định chọn mua thứ gì đó, 73% không mua thiết bị Amazon cho trẻ em. Trong số những người này, máy tính bảng Fire HD 10 Kid Edition là một lựa chọn phổ biến ở mức 10% người lựa chọn, tiếp theo là phiên bản 8 inch ở mức 9%.

Thống kê định mức chi khách hàng sẽ chi ngày Prime Day.

Về định mức chi, khảo sát từ PCMag cũng chỉ ra khoảng 27% người mua sắm trong Prime Day 2019 có kế hoạch chi tiêu từ 51 đến 100 đô la; 26% sẽ mua hàng hóa với trị giá ít hơn 500 đô la. Chỉ 15% sẽ chi ra hơn 250 đô la. Tuy nhiên, nhìn chung từ những năm trước, người tiêu dùng mua đồ công nghệ trung bình vào Prime Day có kế hoạch chi 119,54 đô la cho việc mua đồ công nghệ trong Prime Day này.

Ngày nào là ngày chính?

Trong hai năm qua, hàng loạt giảm giá đã được nhà cung cấp tung ra nhằm “móc” hầu bao của người mua hàng. Prime Day 2018 bắt đầu vào thứ Hai, ngày 16/7 vào buổi trưa đến 3 giờ chiều, kéo dài 36 giờ. Năm trước đó 2017, nó bắt đầu lúc 9 giờ tối vào thứ Hai, ngày 10/7 và kết thúc lúc 3 giờ sáng vào thứ Tư, ngày 12/7.

Để nhận được những ưu đãi hơn nữa trong ngày Prime Day, khách hàng có thể mua thẻ thành viên Prime miễn phí sử dụng trong 30 ngày và sau đó là phí duy trì khoảng 119 đô mỗi năm.

Những sản phẩm sẽ được bán ở Prime Day 2019?

Prime Day sẽ giảm giá cho các thiết bị do Amazon tự sản xuất. Tìm kiếm các ưu đãi trên các thiết bị Echo, máy tính bảng Fire, máy đọc sách điện tử Kindle, bộ truyền phát phương tiện truyền hình Fire TV và các thiết bị nhà thông minh khác.

Một số nhà cung cấp đã ra những chiêu thức nhằm thu hút giao dịch ngày Prime Day. Chẳng hạn, 3Doodler sẽ cung cấp bộ Create + Pen Set với giá 64,99 đô la (giá ngày thường là 79,99 đô la),  Start Essentials Pen Set với giá 39,99 đô la (giá ngày thường là 49,99 đô la), Create Pen cho 49,99 đô la và Star Trek Pen với giá 49,99 đô la (giá ngày thường là 68,95 đô la), các Whistle 3 Pet Tracker sẽ là 59,95 hoặc 40 đô la.

Một số ưu đãi có thể sẽ bắt đầu trước Prime Day. Năm ngoái, trong hai tuần trước ngày Prime Day, Amazon đã giảm giá cho các thiết bị Amazon, như tiện ích Amazon Basics, Kindle Unlimited,… Năm nay, Wisdom Health cho biết bộ dụng cụ doggie DNA kits sẽ được giảm giá 10 đô la từ ngày 7/7 đến ngày 27/7. Vì vậy, tín đồ mua sắm công nghệ hãy để mắt đến trang web ngay khi tháng 7 bắt đầu.

Tại trang PCMag, người mua hàng có thể theo dõi các ưu đãi tốt nhất trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, TV, thiết bị mạng, thiết bị nhà thông minh,…

Cách mua sắm vào Prime Day

Đương nhiên, khách hàng khi đăng nhập vào Amazon.com qua máy tính xách tay của mình sẽ có thể mua hàng từ Amazon, nhưng đây cũng là một số lựa chọn khác mà người mua hàng có thể xem xét để nhận được nhiều ưu đãi hơn:

  • Amazon Smile: Khi bạn mua sắm qua smile.amazon.com (so với www.amazon.vn), Amazon tặng 0,5% giá mua sản phẩm cho một tổ chức từ thiện mà bạn chọn. Giao diện của hai trang giống nhau, vì vậy đây là cách dễ dàng để bạn mua hàng mà vẫn làm từ thiện.
  • Ứng dụng Amazon: Nếu ra ngoài vào Ngày Prime, hãy tải ứng dụng di động của Amazon, đăng nhập và sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.
  • Alexa: Ý tưởng chính đằng sau các thiết bị Echo của Amazon là bán cho người dùng công cụ. Vì vậy Alexa rất sẵn lòng giúp người mua thêm mọi thứ vào giỏ hàng. Thậm chí có thể có một số giao dịch Prime Day độc quyền bằng giọng nói, vì vậy Alexa cũng là một lựa chọn.
  • Whole Food: Năm 2018, các thành viên Prime đã nhận 10 đô la trên Amazon cho ngày Prime khi họ mua sắm thực phẩm nguyên chất trên trang Whole Food. Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa khách hàng sẽ được giảm giá một số mặt hàng.

Theo PCMag

 

 

 

 

 

Tin liên quan: