ASUS công bố Synnex FPT là nhà phân phối linh kiện chính thức tại Việt Nam

286

ASUS – Hãng sản xuất linh kiện vi tính hàng đầu thế giới vừa chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bo mạch chủ, card đồ hoạ, màn hình, thiết bị mạng và ổ quang của ASUS tại thị trường Việt Nam.

Synnex FPT tiền thân là FPT Trading. Trước đó, từ đầu tháng 12/2017, sau khi bán 47% cổ phần cho Tập đoàn Synnex, FPT Trading đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Synnex FPT.

Synnex FPT hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 2.771 đại lý tại 63 tỉnh thành trong toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Synnex FPT phân phối màn hình LCD ASUS phân khúc gaming bán chuyên và phân khúc màn hình độ phân giải cao 2K, 4K.

Các mã sản phẩm ASUS sẽ được Synnex FPT phân phối bao gồm mainboard (phân khúc bo mạch chủ TUF Gaming), VGA (đầy đủ phân khúc Card màn hình của ASUS), LCD (phân khúc gaming bán chuyên và phân khúc màn hình độ phân giải cao 2K, 4K). Ngoài ra, còn là thiết bị mạng (phân khúc Gaming và các sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam), ODD (tất cả các mã ổ quang ngoài).

Với bề dày kinh nghiệm thị trường, Synnex FPT được kỳ vọng sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành tối ưu nhất.

Tổng hợp

Tin liên quan: