Ngày 23/11 sắp tới, 180 CBCN cấp tập đoàn cùng các nhà lãnh đạo hàng đầu FPT sẽ quy tụ trong không khí trang trọng, lịch lãm và tinh tế cùng thưởng thức bữa tiệc nghệ thuật trong Lễ vinh danh cán bộ công nghệ 2018 tại nhà hàng cao nhất thành phố – Top of Hanoi.

Lần đầu tiên trong suốt 6 năm tổ chức, toàn bộ thế hệ CBCN của FPT sẽ quy tụ tại Lễ Vinh danh Cán bộ công nghệ Tập đoàn FPT 2018. Sự kiện được tổ chức trên tầng cao nhất của toà nhà Lotte Hanoi Centre 65 tầng – nhà hàng Top of Hanoi – nơi đem đến  tầm nhìn không giới hạn ra toàn thành phố. Khách mời sẽ được thưởng thức các món ăn mang phong cách Châu Âu hiện đại, tận hưởng bầu không khí trẻ trung, và thả mình vào không gian thoáng đãng đến choáng ngợp của Hà Nội về đêm tại Top of Hanoi. Bên cạnh đó các cán bộ công nghệ và khách mời sẽ được đắm mình trong bữa tiệc nghệ thuật Vinh danh năm 2018 được đầu tư hoành tráng, công phu.

Các thế hệ CBCN Hà Nội quy tụ tại Lễ Vinh danh CBCN Cấp tập đoàn 2017.

Điểm nhấn của chương trình nghệ thuật năm nay là sự góp mặt của Jazz Glory Band – làn gió tươi trẻ của làng nhạc Jazz Việt Nam. Á Quân của cuộc thi Ban Nhạc Việt 2017 – Jazz Glory Band sẽ đóng góp những tiết mục ngẫu hứng và đầy cảm xúc tại Bữa tiệc nghệ thuật vinh danh cán bộ công nghệ 2018 vào chiều tối ngày 23/11. Là dòng nhạc mới lạ và khá kén người nghe tại Việt Nam, Jazz Glory Band chọn lối đi mới và sáng tạo, đưa vào Jazz những yếu tố hiện đại, để có thể đưa những tác phẩm của mình đến gần với số đông đại chúng. Với thứ âm nhạc mang hơi hướng Fusion, Standard, Smooth Jazz, chắc chắn buổi tối cuối tuần với Jazz Glory tại sự kiện Lễ vinh danh cán bộ công nghệ 2018 sẽ là một buổi tối thú vị.

Ban nhạc Jazz Glory – Á Quân của cuộc thi Ban Nhạc Việt 2017

Bên cạnh đó, những khúc ca STCo công nghệ mới lạ, đậm chất 4.0 sẽ được ngân lên trên sân khấu của nhà hàng cao nhất Hà Nội. Là bản sắc, nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong những buổi tụ hội của anh em nhà F, với STCo, người FPT gần nhau hơn, hóm hỉnh hơn và hòa chung nhịp đập với nhau hơn. Khoác vai nhau nhảy múa, cùng hòa chung những khúc ca STCo quen thuộc trên nóc nhà Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc vô cùng thú vị cho những người tham gia.

Hình ảnh Top of Hanoi lúc hoàng hôn.

Với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn và các công ty thành viên, Lễ Vinh danh CBCN cũng là một cơ hội dành cho chính các CBCN để chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của mình. Từ đó, ban lãnh đạo có thể có những chính sách hỗ trợ mạnh mẽ, để CBCN có thể cống hiến hết khả năng của mình trong hiện tại và tương lai.

Chủ tịch Trương Gia Bình cho biết, FPT mong muốn tạo ra môi trường tốt để các cán bộ công nghệ phát triển tài năng của mình: “Công nghệ phải gắn với những giá trị thật. Trong chiến lược của FPT, CNTT giữ vai trò tiên phong, đi trước một bước. CNTT đang dẫn dắt tập đoàn, do đó, vai trò của các cán bộ công nghệ rất quan trọng”. Anh Lê Hồng Việt, giám đốc công nghệ FPT cũng chia sẻ và khẳng định: “Phải dành sự trang trọng nhất để Vinh danh Cán bộ công nghệ FPT”.

FPT Tech Experts là hoạt động thường niên do FPT tổ chức từ năm 2013, tính đến năm 2018, tập đoàn FPT đã vinh danh hơn 180 CBCN. Danh hiệu này là sự ghi nhận của tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT, nâng tầm công nghệ của FPT và Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Bên cạnh đó, việc xếp hạng cán bộ công nghệ còn mang đến những quyền lợi và điều kiện làm việc, phát triển tương xứng tốt nhất cho những chuyên gia công nghệ. Hiện có 5 chức danh CBCN, gồm: Quản lý sản phẩm, Kiến trúc sư hệ thống, Chuyên gia công nghệ, Tư vấn nghiệp vụ, Tư vấn kỹ thuật.

Phương Thảo

Tin liên quan:
  • 11
    Shares