Ngày 21/11 tới đây, các cán bộ công nghệ (CBCN) cấp tập đoàn cùng các nhà lãnh đạo hàng đầu FPT sẽ quy tụ trong không khí trang trọng, phóng khoáng và hiện đại, thưởng thức bữa tiệc Vinh danh cán bộ công nghệ 2019 tại nhà hàng Smack Dab – JW Marriott Hotel Hanoi.

2019 là năm thứ 7 tập đoàn FPT tổ chức xếp hạng và vinh danh thể hiện sự ghi nhận của tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Smack Dab nằm trong khuôn viên khách sạn 5 sao đẳng cấp JW Marriott Hà Nội.

Không gian Smack Dab – Một trong những lounge có kiến trúc nghệ thuật bậc nhất tại Hà Nội.

Lễ Vinh danh cán bộ công nghệ sẽ được tổ chức ngay sau khi diễn ra Ngày Công nghệ (FPT TechDay 2019). Tại sự kiện, ngoài lễ vinh danh các cán bộ công nghệ, lãnh đạo cũng sẽ chia sẻ về định hướng công nghệ tập đoàn trong tương lai và vai trò cụ thể của các cán bộ công nghệ trong chặng đường phát triển của FPT. Bởi con người chính là nhân tố then chốt, đóng vai trò ngày càng quan trọng trong bối cảnh công nghệ phát triển. Tại FPT, vai trò con người, đặc biệt là vai trò của đội ngũ chuyên gia công nghệ lại càng giữ vị trí huyết mạch khi FPT đang hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn toàn cầu hàng đầu về dịch vụ thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn và các công ty thành viên, Lễ vinh danh CBCN cũng là một cơ hội dành cho chính các CBCN để chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của mình. Từ đó, ban lãnh đạo có thể có những chính sách hỗ trợ mạnh mẽ, để CBCN có thể cống hiến hết khả năng của mình trong hiện tại và tương lai.

Với chủ để “Chillin’ & Grillin’ 4.0”, Lễ vinh danh cán bộ công nghệ năm nay hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm không gian, ẩm thực và đồ uống đẳng cấp. Smack Dab là một trong những lounge có kiến trúc nghệ thuật nhất tại Hà Nội cùng nhiều không gian với những mảng màu riêng biệt. Bề ngoài Smack Dab gây ấn tượng bởi nét đương đại, phóng khoáng có đôi phần gai góc đặc trưng của nghệ thuật hội họa đường phố, bên trong, nhà hàng này còn làm khách mời ấn tượng bởi bộ sưu tập cocktails hiện đại, những món ăn mang hương vị Á châu. Các phòng ăn Kings & Queens được thiết kế sang trọng theo phong cách độc đáo, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Hà Nội, mang đến nét riêng, đặc biệt cho bữa tiệc vinh danh cán bộ công nghệ FPT 2019.

Không gian ấn tượng bởi nét đương đại, phóng khoáng có đôi phần gai góc.

Trong không khí ấm áp, trang trọng, ngồi bên lửa bập bùng, thưởng thức những món ăn, đồ nướng thượng hạng và nhâm nhi những ly rượu vang tuyệt vời trong cái se se lạnh của chớm đông Hà Nội, lãnh đạo và cán bộ công nghệ sẽ cùng ngồi lại, chia sẻ thân tình và cởi mở giữa là những khoảnh khắc đặc biệt của sự kiện vinh danh năm nay.

FPT Tech Experts là hoạt động thường niên do FPT tổ chức từ năm 2013. Danh hiệu này là sự ghi nhận của tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT, nâng tầm công nghệ của FPT và Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Bên cạnh đó, việc xếp hạng cán bộ công nghệ còn mang đến những quyền lợi và điều kiện làm việc, phát triển tương xứng tốt nhất cho những chuyên gia công nghệ. Hiện có 5 chức danh CBCN, gồm: Quản lý sản phẩm, Kiến trúc sư hệ thống, Chuyên gia công nghệ, Tư vấn nghiệp vụ, Tư vấn kỹ thuật.

Phương Thảo

Tin liên quan: