Những tuần cuối tháng 9 cũng là lúc cuộc thi viết FPT Tech Sharing dần tìm ra người chiến thắng Topic #1: “Pitching AI for business”. Chỉ còn 7 ngày để tham gia cuộc thi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm phát triển công nghệ và rinh về những giải thưởng hấp dẫn.

Hiện nay, mức độ ứng dụng AI vào các lĩnh vực tại Việt Nam đang ngày một gia tăng, trong đó các ngành công nghiệp chính chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ AI là thương mại điện tử khi có đến 29% các công ty AI hoạt động trong lĩnh vực này. Ngành vận tải & logistics cũng ghi nhận con số 18% và ngành giáo dục là 12%. Có thể thấy, không chỉ các tập đoàn lớn ở Việt Nam ứng dụng AI trong hoạt động sản xuất, mà hiện nay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các start-up cũng bắt đầu quan tâm việc ứng dụng AI trong các mô hình kinh doanh.

Với khả năng phân tích nhanh chóng lượng dữ liệu khổng lồ, Trí tuệ có thể giúp các doanh nghiệp ngày nay tăng cường tính tương tác của khách hàng, nâng cao hiệu suất làm việc, đột phá trong trải nghiệm khách hàng.

Từ chatbot, trợ lý ảo hỗ trợ giọng nói đến nhận diện khuôn mặt,… ngành Trí tuệ nhân tạo đang tực sự bùng nổ. Theo Tractia, một công ty phân tích thị trường chuyên tập trung vào tương tác của con người với công nghệ, doanh số trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo hàng năm trên thế giới sẽ tăng từ 3,2 tỷ USD năm 2016 lên 89,8 tỷ USD vào năm 2025.

FPT Tech Sharing #1: “Pitching AI for business” có thời hạn nhận bài từ 12/08/2020 đến hết ngày 25/09/2020. Với chủ đề “Pitching AI for business”, các tác giả có thể chia sẻ những kiến thức về Trí tuệ nhân tạo, những bài toán khoa học về Trí tuệ nhân tạo đã và đang được nghiên cứu, ứng dụng thành công trong hoạt động của doanh nghiệp; giúp tối ưu năng suất, tiết kiệm chi phí, tạo đột phá và gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tác giả gửi bài dự thi FPT Tech Sharing sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 700.000 VND với mỗi bài viết đạt chất lượng và được đăng tải trên trang tin FPT TechInsight. Đặc biệt, Ban tổ chức không giới hạn số lượng bài viết của mỗi tác giả.

Kết thúc chủ đề #1, tác giả sở hữu nhiều bài viết nhất, đạt yêu cầu của Ban tổ chức sẽ nhận thưởng thêm 1.000.000 VND. Ngoài ra, tác giả có bài viết nhận được nhiều lượt xem nhất tính đến ngày 25/09/2020 sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000 VND. Giải thưởng lớn nhất trị giá 2.000.000 VND tiền mặt sẽ dành cho tác giả có bài viết xuất sắc nhất do Ban giám khảo bình chọn. Tất cả các tác giả tham gia và có bài viết được đăng tải trên FPT TechInsight sẽ được mời tham dự sự kiện “Knowledge Sharing Day 2020” dự kiến diễn ra vào tháng 11/2020.

Bài viết đạt đủ chất lượng là bài viết đáp ứng được các tiêu chí của hội đồng giám khảo về: tính thực tiễn (30%); tính học thuật, chuyên sâu (40%); ngôn ngữ, logic (30%). Cụ thể:

  • Bài viết có độ dài từ 900-1500 chữ (không kể chú thích ảnh, tài liệu tham khảo, phụ lục kèm theo);
  • Bài viết gửi về có thể bằng tiếng Anh/ tiếng Việt hoặc bằng cả 2 ngôn ngữ;
  • Bài viết chưa được đăng tải trên bất kì một trang nào, tỉ lệ đạo văn dưới 20%;
  • Không giới hạn số lượng bài viết gửi về/ người tham dự.
  • Cá nhân viết bài và gửi bài dự thi tại đây. Tiêu đề file ghi rõ: Tech Sharing – Họ và tên.

Bài dự thi phải đảm bảo chưa từng tham gia vào bất kì cuộc thi tương tự nào khác, thông tin trong bài phải được xác thực và đảm bảo vấn đề về bản quyền nội dung, hình ảnh, video được sử dụng trong bài viết.

Những bài thi đạt đủ chất lượng theo đánh giá của hội đồng Ban giám khảo sẽ được đăng tải tại: https://techinsight.com.vn/category/chuyen-gia-viet/ trong vòng 14 ngày kể từ ngày Ban tổ chức nhận được bài dự thi. Tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những quyền lợi hấp dẫn!

FPT Tech Sharing #1: Pitching AI for business

  • Thời hạn nhận bài: từ 12/08/2020 đến 25/09/2020
  • Tác giả gửi bài dự thi tại đây. Tiêu đề file ghi rõ: Tech Sharing – Họ và tên.
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ms. Thảo My: 0363 626 569 – Email: [email protected].
Tin liên quan: