Đặc san công nghệ cuối năm – FPT TechInsight kì vọng sẽ mang tới cho độc giả cái nhìn khách quan về những hoạt động mà FPT đã và đang làm được trong lĩnh vực công nghệ và mục tiêu phát triển trong thời gian tới.
Dự kiến trung tuần tháng 12/2016, TechInsight sẽ ra mắt Đặc san công nghệ FPT TechInsight, có độ dày khoảng 140 trang, song ngữ Anh-Việt, với mục đích giới thiệu các thành tựu công nghệ, dự án nổi bật của các công ty thành viên; những lĩnh vực nghiên cứu công nghệ, định hướng phát triển; những bài viết hay của các chuyên gia công nghệ tập đoàn… Ban biên tập (BBT) đặc san công nghệ là những giáo sư, tiến sỹ tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu thế giới như Stanford, Cambridge, Westminster…
Ấn phẩm kì vọng sẽ mang tới cho độc giả cái nhìn khách quan về những gì FPT đã và đang làm được trong lĩnh vực công nghệ và mục tiêu phát triển trong thời gian tới. Cuốn tạp chí sẽ vinh hạnh được các lãnh đạo cấp cao trong tập đoàn mang làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng.
Các bài viết, chia sẻ về công nghệ, dự án đã và đang làm, kinh nghiệm thú vị trong quá trình thực hiện, kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực công nghệ đặc thù từ có thể gửi về cho BBT tạp chí ngay từ bây giờ. Mỗi bài viết được thể hiện bằng ngôn ngữ Việt hoặc Anh, hoặc cả hai ngôn ngữ, với độ dài tối thiểu 500 từ và tối đa 1800 từ, cùng ảnh minh hoạ sắc nét (ảnh đội dự án, sơ đồ hệ thống…). Các bài viết sẽ được đăng lên Trang tin công nghệ tập đoàn FPT TechInsight, những bài viết xuất sắc sẽ được biên tập và đưa vào tạp chí cuối năm với mức nhuận bút hấp dẫn.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Ban biên tập Trang tin công nghệ TechInsight
IP Phone: 7300 7300*48845
Email: [email protected]
Tin liên quan: