Chuyên gia FPT trình bày tham luận tại Vietnam IT Day 2018

235

Tại Vietnam IT Day 2018, anh Trần Đức Trí Quang, chuyên gia công nghệ FPT sẽ có phần trình bày tham luận “Powering Digital Transformation” trước khách mời là đại diện chính phủ hai nước, đại diện từ các công ty Việt Nam, Nhật Bản cũng như khách hàng, đối tác của FPT Japan.

Tháng 2 hàng năm, là thời gian các Doanh nghiệp Nhật Bản xây dựng kế hoạch hoạt động của năm mới. Đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ, giới thiệu, cập nhật thông tin, gặp gỡ, trao đổi kế hoạch hợp tác trong năm mới.

Nhận thấy tiềm năng và cơ hội lớn, VINASA, VJC phối hợp cùng JISA, KEIS, JETRO và các tổ chức, hiệp hội CNTT tại Nhật Bản tổ chức hoạt động Ngày CNTT Việt Nam tại Tokyo,Yokohama, Osaka và Fukuoka. Vietnam IT Day 2018 được tổ chức nhằm đón đầu các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực CNTT.

Chương trình dự kiến:

  • Thời gian: 26/2 – 2/3/2018
  • Địa điểm: Tokyo, Yokohama, Osaka và Fukuoka, Nhật Bản
  • Ngày 26/2/2018: Vietnam IT Day 2018 tại Tokyo
  • Ngày 27/2/2018: thăm 1-2 công ty Nhật và Gặp gỡ và giao thương với các Doanh nghiệp CNTT tại Yokohama
  • Ngày 28/2 – 1/3/2018: Tổ chức Vietnam IT Day 2018 tại Osaka
  • Ngày 2/3/2018: Thăm 1-2 công ty/tổ chức của Nhật và Tổ chức Vietnam IT Day tại Fukuoka

Ngoài vai trò đồng tổ chức, FPT Japan còn tham gia nhiều nội dung quan trọng trong các buổi hội nghị bao gồm phần keynote trình bày bởi anh Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software và phiên thảo luận điều hành chính bởi anh Trần Đăng Hoà, Gíam đốc FPT Japan. Phần tham luận “Powering Digital Transformation” của anh Trần Đức Trí Quang đang nhận được nhiều quan tâm của các khách mời và  các đơn vị đăng ký tham dự.

Hé lộ về nội dung, anh Quang cho biết phần tham luận của anh sẽ gồm ba phần chính: chia sẻ những câu chuyện số hoá thành công, qua đó thay đổi các làm việc, tăng năng suất; bức tranh toàn cảnh về các Service Offerings bao phủ Modernization, Process Differentiation và Innovation; và thông điệp: với kinh nghiệm cũng như năng lực của mình, FPT tự tin là đối tác tin cậy cho công việc Digital Transformation.

Về những câu chuyện số hoá thành công, anh Quang dự định sẽ chia sẻ về Teclock và Panasonic Video Auto Annotation.

Trả lời về tầm quan trọng của sự kiện đối với FPT Software cũng như FPT Japan, anh Quang đánh giá: “Với mình, việc lead event này, FPT nói chung và FJP nói riêng đã cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc quảng bá công nghiệp IT Việt Nam đến Nhật Bản, đồng thời khẳng định vị trí anh cả trong ngành.”

Với kinh nghiệm thực tiễn và những đóng góp trong mảng Digital Transformation, giúp FPT nâng tầm vị thế ở thị trường Nhật Bản, anh Trần Đức Trí Quang là đại diện duy nhất của FPT Japan nhận danh hiệu Cán bộ Công nghệ cấp Tập đoàn năm 2017, level 3.

Theo POTATO Tech Mag

Tin liên quan: