Cơ hội dành 20 suất học bổng dành cho khoá học thạc sĩ tại Đại học FPT- Kỳ Fall

234

Để thích ứng và bắt kịp với sự tiến bộ của công nghệ, Đại học FPT, được thành lập bởi Tập đoàn FPT đã triển khai Chương trình Đào tạo Chính quy Thạc sỹ ngành Kỹ thuật phần mềm (MSE) nhằm thu hẹp khoảng cách giữa kiến thức và thực tế, nâng cao kỹ năng chiến lược và chia sẻ xu hướng kỹ thuật số cho các lãnh đạo và quản lý.

Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0, Công nghệ thông tin đang thay đổi xã hội một cách nhanh chóng. Từ kinh doanh và sức khỏe, đến sản xuất và giải trí, Công nghệ thông tin tạo nên những khám phá khoa học, đột phá y học và phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, là trung tâm phát triển cuộc sống hiện đại.

Kỹ sư phần mềm là một trong số các chuyên gia được trả lương cao nhất ở nhiều nước trên thế giới. Một số nước phát triển đang nhanh chóng nới lỏng luật nhập cư để giải quyết tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng trong lĩnh vực này. Không chỉ ở các công ty phát triển phần mềm mà còn ở tất cả các tổ chức khác đều có nhu cầu sử dụng các kỹ sư phần mềm. Dường như cơ hội nghề nghiệp cho các kỹ sư phần mềm là không giới hạn. Ngoài ra, với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu về kỹ sư phần mềm chất lượng cao đang gia tăng với tốc độ vượt xa nguồn cung.

Tìm hiểu cách lập kế hoạch, triển khai, giám sát và kiểm soát các dự án phần mềm với các vấn đề liên quan đến chi phí, ngân sách, tài nguyên, thời gian, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Với mục tiêu khuyến khích và hỗ trợ các chuyên gia CNTT phát triển sự nghiệp, Đại học FPT đã triển khai chương trình học bổng MSE mới nhằm hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài hiện đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin được hưởng lợi từ việc học tập tại một tổ chức Việt Nam- một trong những nước hàng đầu về dịch vụ outsourcing CNTT.

Việc ra mắt gói học bổng mới nhằm hỗ trợ các nhân viên nước ngoài hiện đang làm việc trong ngành CNTT. Có tới 20 suất học bổng mỗi năm sẽ được trao cho các chuyên gia IT nước ngoài đủ điều kiện được nhận vào chương trình. Ngoài ra, sinh viên có thể tùy chọn nhận máy tính xách tay bằng cách thực hiện thanh toán trả góp trước ngày 15 tháng 7 năm 2018 hoặc nhận 800 USD (~ 10% học phí).

Điều kiện nhập học, yêu cầu và mẫu đăng ký có trên trang web của Đại học FPT. http://international.fpt.edu.vn/mse-apply/

Tại sao chọn chương trình MSE tại Đại học FPT?

 

Đại học FPT là trường đại học tư thục hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các chương trình được quốc tế công nhận. Được xếp hạng 3 sao bởi Tổ chức đánh giá về giáo dục quốc tế QS.

 

Học sinh, sinh viên được cung cấp nội dung học thuật thực tiễn, dễ dàng tiếp cận nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là các chuyên môn về Quản lý dự án và dữ liệu lớn cho phép sinh viên tốt nghiệp bắt kịp xu hướng ICT.

 

Các chứng chỉ chuyên nghiệp (PMP, TOGAF hoặc Cloudera) được cấp cho sinh viên sau khi hoàn thành mỗi học phần. Tất cả các lớp học được dạy vào cuối tuần; do đó, sinh viên được phép làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian vào các ngày trong tuần để tích lũy kiến thức và kỹ năng thực tế. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng nhận được tuyển dụng trực tiếp từ các công ty đối tác của FPT hoạt động tại 19 quốc gia trên thế giới.

Theo FPT Education

Tin liên quan: