Tại sự kiện Insight FPT.AI diễn ra vào ngày 18/04/2019 lần đầu tên được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh (Hội trường Dreamplex, Tầng trệt, 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh), Giám đốc công nghệ FPT kiêm giám đốc sản phẩm AI – ông Lê Hồng Việt sẽ trực tiếp chia sẻ về những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao sức cạnh tranh.

Ông Lê Hồng Việt hiện là Giám đốc Công nghệ kiêm chủ tịch Hội đồng công nghệ FPT. Gia nhập FPT từ năm 2005, ông Việt đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, góp phần hoạch địch chiến lược công nghệ, phục vụ phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn.

Đạt huy chương vàng tin học quốc tế năm 1999; tốt nghiệp ngành công nghệ phần mềm, Đại học Sydney năm 2004; với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng gần 10 năm kinh nghiệm làm việc đa quốc gia, ông Việt là một trong những người đặt nền móng cho việc ứng dụng và phát triển những công nghệ mới cũng như giúp FPT chinh phục thị trường quốc tế như: Mỹ, Nhật, Pháp, Singapore… ở nhiều mảng công nghệ khác nhau như AI, Cloud Computing, Big Data, IoT, Mobility…

Ông Lê Hồng Việt – Giám đốc công nghệ FPT kiêm giám đốc sản phẩm AI.

Ngay khi tiếp nhận vị trí CTO tập đoàn FPT vào cuối năm 2015, ông Việt đã tiến hành hoạch định, xác định Chuyển đổi số là lĩnh vực đầu tư chiến lược, mục tiêu đưa FPT trở thành công ty công nghệ số toàn cầu; phát triển hệ sinh thái công nghệ FPT sáng tạo và bền vững. Năm 2017, ông ra quyết định thành lập trung tâm trí tuệ nhân tạo của FPT, tạo tiền đề cho việc ra đời nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện nhất Việt Nam – FPT.AI hiện nay với các sản phẩm: FPT AI Vision, Speech, Conversation và Knowledge; trở thành hạt nhân thúc đẩy việc chuyển đổi số cho khách hàng và đối tác của FPT.

Đến nay, FPT đã phổ biến trí tuệ nhân tạo và thực hiện chuyển đổi số trên mọi mặt trận. Với sự hỗ trợ của ông, FPT đã mở và chia sẻ nhiều tài nguyên cho cộng đồng, hỗ trợ các nghiên cứu, phát minh, sáng chế, paper…, trở thành môi trường làm việc hấp dẫn cho đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia công nghệ; hỗ trợ phát triển các mô hình kinh doanh mới như: ANTS – doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến; CyRadar – dịch vụ bảo mật thế hệ mới…

Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, cùng kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều sự kiện lớn, ông Lê Hồng Việt sẽ đem đến những chia sẻ hữu ích về việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa hoạt động sản xuất & kinh doanh trong doanh nghiệp.

Ngoài bài chia sẻ, một điểm nhấn tại sự kiện đó là phần demo trực tiếp những sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trên sân khấu của chương trình.

Bên cạnh đó Insight FPT.AI 2019 còn có sự tham dự của ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học FPT. Ông Đặng Hoàng Vũ là Tiến sĩ ngành Toán học tại Đại học Cambridge. Ông là chuyên gia trong các lĩnh vực như nhận dạng giọng nói và hình ảnh, phân tích dự đoán phục vụ ngành thương mại điện tử và phương tiện kỹ thuật số, phát hiện gian lận về chăm sóc sức khỏe, khai thác dữ liệu xã hội, hệ thống đề xuất…

Sự kiện Insight FPT.AI là sự kiện chính thức đầu tiên của FPT.AI được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện Insight FPT.AI là sự kiện chính thức đầu tiên của FPT.AI được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi các chuyên gia sẽ chia sẻ về những xu hướng phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo trên thế giới và tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu những ứng dụng của nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp Việt, mang lại hiệu quả đột phá với chi phí tối ưu.

Độc giả quan tâm đến sự kiện xin vui lòng đăng ký tại ĐÂY.

FPT.AI là nền tảng trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam, được Tập đoàn FPT nghiên cứu, phát triển từ năm 2012 và triển khai tại nhiều đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. FPT.AI cung cấp nền tảng, nơi các lập trình viên và doanh nghiệp có thể phát triển các giải pháp giúp giải quyết nhiều bài toán cho doanh nghiệp. Ứng dụng của FPT.AI có thể kể đến như trợ lý ảo, chatbot, tổng đài chăm sóc khách hàng, nhận diện hình ảnh,… là chìa khóa giúp doanh nghiệp tự động hóa, tối ưu hóa vận hành – chăm sóc khách hàng và tăng cường hiệu quả kinh doanh. Ngày 18/4/2019 tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh sự kiện Insight FPT.AI sẽ được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ về nền tảng FPT.AI dưới góc nhìn kinh doanh và dưới góc nhìn kỹ thuật.

 

Insight FPT.AI 2019: Ứng dụng AI để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp
Thời gian: 14h – 17h30, thứ Năm, ngày 18/04/2019
Địa điểm: Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Link event: https://www.facebook.com/events/333216927326824/
Liên hệ: Ms. Hương (0902249928 – [email protected])

Tin liên quan:
  • 51
    Shares