CyRadar Internet Shield là cửa ngõ bảo mật web trên nền tảng công nghệ đám mây mang lại cho người dùng một phương pháp bảo mật hoàn toàn mới, giảm thiểu chi phí và các nhược điểm của những phương pháp truyền thống.

CyRadar Internet Shield.

Xu hướng bảo mật trên thế giới – Công nghệ điện toán đám mây

CyRadar Internet Shield là dịch vụ bảo mật hoạt động trên nền tảng đám mây, cung cấp nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp. Triển khai nhanh chóng, dễ dàng quản lý là một trong những đặc điểm nổi bật của dịch vụ. Thông qua nhiều lớp bảo mật của CyRadar, người dùng được bảo vệ khỏi lượng lớn mã độc tinh vi, mã độc tống tiền cũng như các trang web lừa đảo trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó, CyRadar Internet Shield cung cấp công cụ kiểm soát chính sách và báo cáo – Một phương pháp hiệu quả để quản lý và theo dõi tình hình sử dụng internet trong doanh nghiệp.

Với giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp chống lại lừa đảo trực tuyến. Bảo vệ người dùng khỏi những trang mạng lừa đảo trực tuyến, nơi người dùng bị lừa mất thông tin nhạy cảm. Bên cạnh đó còn quản lý truy cập Internet, tùy chỉnh chính sách truy cập internet của doanh nghiệp; Chống mã độc, ngăn chặn hàng loạt mã độc nguy hiểm: mã độc gián điệp, mạng máy tính ma, máy chủ điều khiển, mã độc tống tiền,… Sản phẩm có thể tích hợp đa nền tảng, bảo vệ mọi thiết bị, nền tảng bên trong mạng doanh nghiệp. Đặc biệt hệ thống còn có thể phát hiện, ngăn chặn những mã độc tinh vi nhất hiện nay và các mối nguy hiểm tiềm tàng thông qua dịch vụ sandbox cloud. Sản phẩm được triển khai trên nền tảng đám mây giúp thiết lập dễ dàng và giảm chi phí so với thiết bị bảo mật khác.

Bảo vệ toàn bộ người dùng

Bằng cách thiết lập đường truyền web đi qua hệ thống đám mây CyRadar, người dùng của doanh nghiệp được cung cấp nền tảng bảo mật mạnh mẽ và chính sách truy cập internet. Giờ đây, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào web, với chính sách bảo mật tốt nhất. Người sử dụng có thể kiểm tra lưu lượng mạng vào và ra bao gồm cả HTTP và HTTPS. Hệ thống không chỉ bảo vệ nhân viên tại văn phòng mà còn bảo vệ cả những nhân viên làm việc từ xa. Hỗ trợ trên mọi nền tảng (bao gồm Windows, MacOS, Linux,…) và mọi thiết bị như: máy tính xách tay, điện thoại di dộng hoặc thậm chí cả các thiết bị IoT. Sản phẩm thân thiện với người dùng, loại bỏ bất tiện cho người dùng bằng cách tích hợp định danh SSO. Cùng đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi sớm nhất có thể.

Theo dõi và kiểm soát việc sử dụng internet

CyRadar Internet Shield cung cấp cho quản trị viên tất cả các tiện ích cần thiết để giám sát, thu thập và tổng hợp hoạt động sử dụng mạng của doanh nghiệp. Đồng thời, công cụ chính sách của sản phẩm giúp họ kiểm soát mạng hiệu quả bằng cách áp dụng những chính sách truy cập mạng.

CyRadar Internet Shield cung cấp cho quản trị viên tất cả các tiện ích cần thiết để giám sát, thu thập và tổng hợp hoạt động sử dụng mạng của doanh nghiệp.
  • Bảng quản trị trên web: Cung cấp và trực quan hóa thông tin đầy đủ về các mối đe dọa và hoạt động sử dụng web hiện tại
  • Báo cáo toàn diện: Cung cấp báo cáo định kì chi tiết qua email, đặc biệt hệ thống sẽ cảnh bảo ngay lập tức khi doanh nghiệp đang đối mặt với mối đe dọa nghiêm trọng
  • Tùy chính chính sách: Các chính sách mẫu cung cấp một loạt các tùy chọn kiểm soát truy cập mạng. Bên cạnh đó, quản trị viên có thể dễ dàng tạo ra các chính sách mới phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
  • Kiểm soát ứng dụng: Giám sát và kiểm soát việc sử dụng các ứng dụng phổ biến
  • Phân tích hành vi người dùng: Thu thập và phân tích dữ liệu từ hành vi người dùng để tối ưu hóa năng suất và việc sử dụng internet trong doanh nghiệp
  • Thống kê sử dụng mạng: Trực quan hóa dữ liệu ở dạng chi tiết nhất để có cái nhìn tổng quan về trạng thái sử dụng mạng

Phương Thảo

Tin liên quan: