Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT 2019 sắp diễn ra ngày 21/11 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc vinh danh ấn tượng với nhiều điểm nhấn.

FPT Tech Expert là sự kiện thường niên của FPT nhằm thể hiện sự sự ghi nhận của tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT, nâng tầm công nghệ của FPT và Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Năm nay, lễ vinh danh được tổ chức từ 17:30 đến 21:00 – ngay sau khi kết thúc sự kiện TechDay 2019.

Các thế hệ cán bộ công nghệ FPT hội tụ

2019 là năm thứ 7 Tập đoàn FPT tổ chức xếp hạng và vinh danh cán bộ công nghệ, năm nay, sự kiện sẽ quy tụ các thế hệ cán bộ FPT trong cả nước cùng tham dự buổi lễ. Tính đến năm 2018, tập đoàn đã vinh danh 162 cán bộ công nghệ trong và ngoài nước. Năm nay, lễ vinh danh sẽ tôn vinh 43 cán bộ mới và nâng hạng.

Tại sự kiện, ngoài lễ vinh danh các cán bộ công nghệ, lãnh đạo cũng sẽ chia sẻ về định hướng công nghệ tập đoàn trong tương lai và vai trò cụ thể của các cán bộ công nghệ trong chặng đường phát triển của FPT. Bởi con người chính là nhân tố then chốt, đóng vai trò ngày càng quan trọng trong bối cảnh công nghệ phát triển. Tại FPT, vai trò con người, đặc biệt là vai trò của đội ngũ chuyên gia công nghệ lại càng giữ vị trí huyết mạch khi FPT đang hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn toàn cầu hàng đầu về dịch vụ thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn và các công ty thành viên, Lễ vinh danh CBCN cũng là một cơ hội dành cho chính các CBCN để chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của mình. Từ đó, ban lãnh đạo có thể có những chính sách hỗ trợ mạnh mẽ, để CBCN có thể cống hiến hết khả năng của mình trong hiện tại và tương lai.

Các thế hệ CBCN quy tụ tại Lễ Vinh danh CBCN Cấp tập đoàn 2018.

Không gian nghệ thuật đương đại

Lễ vinh danh năm nay sẽ được tổ chức tại nhà hàng Smack Dab – nằm trong khuôn viên khách sạn 5 sao JW Marriot Hà Nội. Địa điểm này rất gần với Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – là nơi diễn ra FPT TechDay 2019, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ công nghệ ngay sau khi tham dự TechDay có thể di chuyển sang JW Mariot dự Lễ vinh danh một cách thuận tiện, dễ dàng.

 Smack Dab là một trong những lounge có kiến trúc nghệ thuật nhất tại Hà Nội cùng nhiều không gian với những mảng màu riêng biệt. Bề ngoài Smack Dab gây ấn tượng bởi nét đương đại, phóng khoáng có đôi phần gai góc đặc trưng của nghệ thuật hội họa đường phố, bên trong, nhà hàng này còn làm khách mời ấn tượng bởi bộ sưu tập cocktails hiện đại, những món ăn mang hương vị Á châu. Các phòng ăn Kings & Queens được thiết kế sang trọng theo phong cách độc đáo, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Hà Nội, mang đến nét riêng, đặc biệt cho bữa tiệc vinh danh cán bộ công nghệ FPT 2019.

Không gian nhà hàng Smack Dab – JW Marriot Hà Nội.

Bữa tiệc âm nhạc độc đáo

Điểm nhấn của chương trình năm nay là sự góp mặt của ca sĩ và nhóm nhạc PnP Band. Band nhạc sẽ mang đến những bài hát và bản phối đình đám như: When you belive, Người hãy quên em đi, Chuyện tình, Một thời đã xa và Vì em quá yêu anh… Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc tại Bữa tiệc nghệ thuật vinh danh cán bộ công nghệ 2019 vào chiều tối ngày 21/11.

Band nhạc PnP.

Bên cạnh ca sĩ và band nhạc PnP, góp mặt tại sự kiện còn có các cô gái đến từ vũ đoàn Lowrider Crew; những khúc ca STCo công nghệ mới lạ, đậm chất 4.0 được chính người FPT thể hiện trong chương trình. Là bản sắc, nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong những buổi tụ hội của anh em nhà F, với STCo, người FPT gần nhau hơn, hóm hỉnh hơn và hòa chung nhịp đập với nhau hơn. Khoác vai nhau nhảy múa, cùng hòa chung những khúc ca STCo quen thuộc trên nóc nhà Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc vô cùng thú vị cho những người tham gia.

Ban Tổ Chức Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT đã book trọn lounge Smack Dab để phục vụ cho các khách mời, đảm bảo để người tham gia cảm nhận được không khí riêng tư, sang trọng và tinh tế, thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc nghệ thuật mà các ban nhạc và nghệ sĩ mang đến.

Chủ tịch Trương Gia Bình cho biết, FPT mong muốn tạo ra môi trường tốt để các cán bộ công nghệ phát triển tài năng của mình: “Công nghệ phải gắn với những giá trị thật. Trong chiến lược của FPT, CNTT giữ vai trò tiên phong, đi trước một bước. CNTT đang dẫn dắt tập đoàn, do đó, vai trò của các cán bộ công nghệ rất quan trọng”. Anh Lê Hồng Việt, giám đốc công nghệ FPT cũng chia sẻ và khẳng định: “Phải dành sự trang trọng nhất để Vinh danh Cán bộ công nghệ FPT”.

Tin liên quan: