Xuất hiện tại FSOFT Hà Nội khá lâu, Solution Forum là nơi dành cho tất cả các FSOFTer giao lưu và chia sẻ kiến thức xoay quanh những chủ đề về công nghệ. Nay, Solution Forum sẽ chính thức “cập bến” Đà Nẵng và HCM bắt đầu vào tháng 7/2016 với nhiều chủ đề hấp dẫn.
Xuất phát từ nhu cầu trong việc trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để ứng dụng những công nghệ mới, Solution Forum là chuỗi sự kiện chuyên sâu để các bạn yêu Tech có cơ hội được tìm hiểu xu hướng công nghệ toàn cầu, nhất là có cái nhìn rõ hơn thông qua việc tiếp cận case study điển hình từ các project thành công. Các diễn giả là những chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến những thông tin bổ ích và dành nhiều thời gian để giao lưu, trao đổi kiến thức.
Được tổ chức định kỳ hàng tháng, Solution Forum sẽ là một sân chơi dành cho cộng đồng công nghệ của FPT nói chung và của FSOFT nói riêng. Người quan tâm đến các xu hướng công nghệ có thể theo dõi chương trình qua livestream tại trang POTATO Tech Mag (www.potato.fsoft.com.vn). Ngoài ra, cộng đồng công nghệ cũng có thể cập nhật các thông tin bên lề của Solution Forum trên Facebook @ Work.
Solution Forum #1 tại FSOFT ĐN với chủ đề Blockchain: A future game changer? sẽ thảo luận về cách ứng dụng Blockchain để xử lý các “bài toán” transaction một cách hiệu quả.
·         Thời gian: 14.00 – 16.30, ngày 19/07
·         Địa điểm: Phòng Big Data (tầng 2, Trung tâm Đào tạo, F-Complex)
·         Diễn giả:
–          Anh Nguyễn Xuân Trúc (STU.DN)
–          Anh Nguyễn Văn Tiến (STU.DN)
–          Anh Đoàn Trường Giang (BSI.SME)
·         Liên hệ: [email protected] hoặc [email protected]
Tại FSOFT HCM, Solution Forum sẽ tập trung vào chủ đề Big Data: Not only about data scientist, chia sẻ những dự án ứng dụng thành công Big Data, điển hình như DIREC TV Recommendation system; Recommendation system to build user profile của ANTS.
·         Thời gian: 14.00 – 16.00, ngày 20/07
·         Địa điểm: Phòng Sơn Đoòng (Tầng G, FTown 2)
·         Diễn giả:
–          Anh Nguyễn Lương Nghĩa (Co. Founder ANTS) – chuyên gia công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Data Analytic, Data Mining, Machine Learning
–          Anh Hầu Nguyễn Thành Nam (CME FSOFT) – Big Data Scientist
Hai diễn giả chính tại Solution forum tháng 5
·         Liên hệ: [email protected] hoặc [email protected]

 

Tin liên quan: