FinTech Day Đà Nẵng 2018 hứa hẹn sẽ ‘thỏa lòng’ người yêu công nghệ

206

Diễn đàn FinTech Day Đà Nẵng 2018 sẽ được tổ chức tại công viên phần mềm Đà Nẵng vào ngày 30/6, quy tụ số lượng lớn diễn giả ‘chất lừ’. Nhà F cũng không vắng mặt tại sự kiện lớn này với sự tham gia của anh Trần Thanh Hùng, Hồ Phú Hiển, Lương Trí, Nguyễn Chí Hoàng, Nguyễn Văn Tiến.

Sự kiện được tổ chức bởi FSG (Finance Services Group) nhằm chia sẻ tầm nhìn, trao đổi cơ hội hợp tác và tạo ra kết nối cộng đồng yêu Fintech Việt Nam. FinTech Day Đà Nẵng 2018 quy tụ hơn 200 người yêu Fintech cùng nhau thảo luận về nền tảng công nghệ Blockchain, Trí tuệ nhân tạo (AI), Tự động hóa (RPA), Trí tuệ doanh nghiệp (BI), Dữ liệu lớn (Big data) hay Phân tích dữ liệu (Data Analytics)…

FinTech Day Đà Nẵng 2018 có sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ tài chính (Fintech) gồm anh Trần Thanh Hùng, PGĐ FSG; anh Nguyễn Văn Tiến, FPT Software (Business Solution Technology); anh Hồ Phú Hiển, FPT Software (Solution Architect); anh Nguyễn Chí Hoàng, FPT Software (Business Solution Technology); anh Lương Trí, FPT Software (Project Manager); ông Vincent Royce, CEO SmartDev; anh Bùi Việt An, Miyatsu Việt Nam và anh Phạm Quốc Huy, GĐ Sản xuất Hekate.

Bên cạnh đó, GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương cùng một số đối tác ngoài FPT cũng góp mặt để trao đổi, chia sẻ những ý tưởng khác biệt, gợi mở thế giới công nghệ không giới hạn của FinTech.

FinTech Day Đà Nẵng 2018 với nhiều hoạt động thú vị bao gồm các cuộc trao đổi, chia sẻ của các chuyên gia FinTech hàng đầu. Bên cạnh đó, những ý tưởng khác biệt, gợi mở thế giới công nghệ không giới hạn của FinTech, hứa hẹn làm hài lòng giới yêu FinTech.

FSG – Finance Services Group là một trong những đơn vị mới tại FPT Software, kế thừa kinh nghiệm, nguồn lực trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là ngân hàng, chứng khoán và bảo hiểm với 700 thành viên, làm việc tại 9 Trung tâm chiến lược (BU) ở cả ba miền. Thị trường hoạt động của đơn vị là Nhật Bản, Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2017, FSG nuôi tham vọng mở rộng thị trường sang châu Âu với mức tăng trưởng doanh thu 30% và gần 900 nhân sự.

 

FSG vận hành theo hướng chuyên môn hoá theo nghiệp vụ và giải pháp. Trong chiến lược dài hạn, FSG hướng tới mục tiêu trở thành một nhà cung cấp các giải pháp cho hệ thống tài chính một cách toàn diện, bao quát tất cả ngành nghề, và nhiều loại giải pháp khác nhau từ Mainframe đến Cloud, hay các dịch vụ Fintech (ứng dụng tài chính) để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của xã hội.

Theo Chungta

Tin liên quan: