FPT.AI dưới góc nhìn phân tích công nghệ chuyên sâu của Giám đốc Khoa học FPT

384

Trong khuôn khổ chương trình Insight FPT.AI diễn ra vào 18/04 tới đây, ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học FPT sẽ giới thiệu thuật toán, benchmark, phân tích tổng quan về kỹ thuật, mở ra một cách tiếp cận khoa học về 4 module của FPT.AI gồm: Conversation, Vision, Speech và Knowledge.

Ông Đặng Hoàng Vũ là Tiến sĩ ngành Toán học tại Đại học Cambridge. Ông là chuyên gia trong các lĩnh vực đa dạng như nhận dạng giọng nói và hình ảnh, phân tích dự đoán phục vụ ngành thương mại điện tử và phương tiện kỹ thuật số, phát hiện gian lận về chăm sóc sức khỏe, khai thác dữ liệu xã hội, hệ thống đề xuất…

Ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc Khoa học FPT sẽ tham dự với vai trò diễn giả tại sự kiện Insight FPT.AI.

Sau khi tốt nghiệp Tiến sĩ tại Cambridge, ông Đặng Hoàng Vũ từng đầu quân cho HP Autonomy. Sau gần 10 năm học tập và làm việc tại Anh Quốc ông trở về Việt Nam và gia nhập FPT vào tháng 8/2014 và đảm nhiệm cương vị Giám đốc Khoa học của tập đoàn. Với sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực computer vision, ông Vũ đã đóng vai trò quan trọng trong những hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) của tập đoàn FPT, từ đó xây dựng nên các giải pháp phân tích khách hàng trong thương mại điện tử, phát hiện gian lận trong các hệ thống y tế, tài chính, ngân hành, phát triển nền tảng quản lý dữ liệu của FPT và hỗ trợ nghiên cứu khoa học dữ liệu cho các công ty thành viên thuộc FPT.

Ông Vũ từng là diễn giả của các sự kiện lớn trong làng công nghệ Việt như: FPT TechDay, Việt Nam Tech Award 2018… Đồng thời là tác giả của nhiều bài báo khoa học như: “Giữa làn sóng AI”,… là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng AI với những bài phỏng vấn chuyên sâu trên các trang báo lớn như: VnExpress …

Ông Đặng Hoàng Vũ chia sẻ về trí tuệ nhân tạo tại Viet Nam Tech Award 2018.

Tại sự kiện Insight FPT.AI 2019, Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ, bằng chính kinh nghiệm gần 10 năm nghiên cứu và phát triển AI của mình, sẽ lí giải chuyên sâu về chủ đề “FPT.AI dưới góc nhìn khoa học”, hứa hẹn sẽ là một chủ đề vô cùng hấp dẫn tại sự kiện. Ông sẽ tập trung vào chiều sâu công nghệ AI, kinh nghiệm nghiên cứu, kiến trúc và triển khai hệ thống AI. Đồng thời demo trực tiếp những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống và kinh doanh.

Độc giả quan tâm đến sự kiện xin vui lòng đăng ký tại ĐÂY.

FPT.AI là nền tảng trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam, được Tập đoàn FPT nghiên cứu, phát triển từ năm 2012 và triển khai tại nhiều đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. FPT.AI cung cấp nền tảng, nơi các lập trình viên và doanh nghiệp có thể phát triển các giải pháp giúp giải quyết nhiều bài toán cho doanh nghiệp. Ứng dụng của FPT.AI có thể kể đến như trợ lý ảo, chatbot, tổng đài chăm sóc khách hàng, nhận diện hình ảnh,… là chìa khóa giúp doanh nghiệp tự động hóa, tối ưu hóa vận hành – chăm sóc khách hàng và tăng cường hiệu quả kinh doanh. Ngày 18/4/2019 tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh sự kiện Insight FPT.AI sẽ được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ về nền tảng FPT.AI dưới góc nhìn kinh doanh và dưới góc nhìn kỹ thuật.

Insight FPT.AI 2019: Ứng dụng AI để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp
Thời gian: 14h – 17h30, thứ Năm, ngày 18/04/2019
Địa điểm: Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Link event: https://www.facebook.com/events/333216927326824/
Liên hệ: Ms. Hương (090 224 9928 – [email protected])

Tin liên quan:
  • 37
    Shares