Ngày 9/1/2019, sản phẩm Trí tuệ nhân tạo FPT.AI sẽ góp mặt tại Triển lãm không gian thông minh trong sự kiện Tech Award 2018 tổ chức tại White Palace (TP. Hồ Chí Minh).

Là một trong 200 gian hàng nổi bật góp mặt tại triển lãm công nghệ và hội nghị khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm nay, gian hàng của FPT.AI sẽ trưng bày 4 module của FPT.AI gồm có: FPT.AI Conversation, FPT.AI Vision, FPT.AI Speech, FPT.AI Knowledge…

Đến với booth trưng bày sản phẩm của FPT.AI khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm trợ lý ảo chatbot hỗ trợ người đọc báo được tích hợp trong đặc san công nghệ FPT TechInsight. Robot ảo này có thể giúp người đọc tìm kiếm các bài viết có trong đặc san, đọc báo tự động. Không những vậy, người sử dụng cũng có thể thay đổi giọng đọc của chatbot cho phù hợp với sở thích cá nhân. Hiện, trợ lý ảo tích hợp trong đặc san công nghệ đã hỗ trợ giọng đọc nam, nữ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chatbot xây dựng trên nền tảng FPT.AI được tích hợp trong Đặc san TechInsight.

Bên cạnh đó, công nghệ nhận diện chứng minh thư FPT.AI Vision cũng là điểm nhấn nổi bật tại gian hàng triển lãm của FPT.AI. Công nghệ nhận diện hình ảnh mà FPT mang đến được ước tính có độ chính xác lên đến 93%. Theo đó, FPT.AI Vision nhận diện và trả kết quả gần như chính xác đối với những thông tin có trong mặt trước của chứng minh thư như: Tên, ID, Ngày sinh, Nơi sinh, Quê quán…. FPT.AI Vision có thể nhận diện được cả chứng minh thư kiểu cũ và thẻ căn cước công dân mới. Đối với những chứng minh thư nhân dân đã cũ bị mờ số, FPT.AI Vision cho ra kết quả  sai sót không đáng kể. Hiện, công nghệ nhận diện chứng minh thư của FPT được đánh giá là tốt nhất trên thị trường bởi độ chính xác cao đến 93%, con số mà nhiều đối thủ khác không đạt được.

Màn hình live demo công nghệ nhận diện chứng minh thư FPT.AI Vision.

Song song với triển lãm không gian thông minh, chuyên gia của FPT.AI cũng góp mặt với tư cách diễn giả trong hội thảo TechTalk. Tại đây, ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc Khoa học FPT sẽ chia sẻ về chủ đề  “Trí tuệ nhân tạo điều khiển thế giới”. Trong khuôn khổ chương trình hội thảo, các chuyên gia trong và ngoài nước đến từ các công ty như: ông Vũ Thanh Thắng, phó chủ tịch BKAV; ông Nguyễn Minh Thảo, CEO & Founder của Umbala Network và ông Jerry Lim, Country Head of Grab Việt Nam,… cũng sẽ chia sẻ về những chủ đề công nghệ mới đang được đông đảo mọi người quan tâm.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9/1 và nằm trong khuôn khổ chương trình Bình chọn Sản phẩm công nghệ xuất sắc 2018 (Tech Award 2018) do báo VnExpress tổ chức thường niên từ năm 2012.

Nằm trong xu thế chung của cuộc cách mạng 4.0, FPT đã cho ra đời nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI ứng dụng những công nghệ tiên tiến như học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính; cung cấp những giải pháp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với 4 sản phẩm: FPT.AI Conversation; FPT.AI Speech; FPT.AI Vision; FPT.AI Knowledge.

FPT.AI chính là chìa khóa giúp Doanh nghiệp giải quyết những thách thức của thời đại và vươn lên dẫn đầu trên thị trường.

Phương Thảo

Tin liên quan:
  • 10
    Shares