Ngày 30/7 tới đây tại Khách sạn Hacinco, số 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, Innovatube Frontier Summit (IFS) sẽ diễn ra với phương châm “Stay in front – Đón đầu kỉ nguyên công nghệ tiên phong”. 4 mảng công nghệ tiêu biểu của công nghệ tiên phong sẽ được đề cập đến gồm: Trí tuệ nhân tạo, Internet kết nối vạn vật; Blockchain; Thực tế tăng cường/Thực tế ảo.

Innovatube Frontier Summit (IFS) là hội thảo và triển lãm kéo dài một ngày với các sản phẩm, ứng dụng về công nghệ tiên phong dành cho các startup và cộng đồng yêu công nghệ tại Việt Nam do Vườn ươm khởi nghiệp Innovatube tổ chức. Sự kiện hội tụ hơn 30 diễn giả nổi tiếng trong nước và thế giới về công nghệ tiên phong (AI, AR/VR, Blockchain, IoT) như: Hajime Hotta – Chủ tịch của Cinnamon AI Labs, Lennard Mulder – Head of Business Development của Bitcoin Vietnam, Nicole Nguyen – Manager của Infinity Blockchain Labs, Nguyễn Thanh Hải – CEO của Asilla Vietnam… Đặc biệt, sự kiện lần này có sự có mặt của 2 chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ Ban công nghệ FPT là anh Trần Tuấn Anh – Trưởng phòng AI và anh Lê Ngọc Tuấn – Trưởng phòng IoT và Robotics.

Anh Trần Tuấn Anh – Trưởng phòng AI
Anh Lê Ngọc Tuấn – Trưởng phòng IoT và Robotics

Tại chương trình, anh Trần Tuấn Anh sẽ trình bày về chủ đề “Hợp tác đổi mới trong kỉ nguyên AI – FPT.AI cho startups” trong khi đó, anh Lê Ngọc Tuấn sẽ chia sẻ tới những người tham dự về chủ đề “Tương lai của IoT trong Cách mạng công nghiệp lần thứ 4″. Chia sẻ về phần trình bày của mình tại chương trình, anh Trần Tuấn Anh cho biết: “Với mong muốn chia sẻ và kết nối, FPT đã và đang mở ra nhiều API phục vụ và hỗ trợ cộng đồng tại cổng Open FPT. Nhiều công ty startup đã sử dụng các công nghệ được mở để tạo ra những ứng dụng, dịch vụ nhằm phục vụ hoạt động của công ty. Điển hình có thể kể đến công ty VHT đã sử dụng công nghệ text to speech để tạo nên ứng dụng chăm sóc khách hàng tự động cho riêng mình. Hi vọng thông qua những gì mà tôi chia sẻ, các bạn trẻ, startups tham dự chương trình sẽ tìm được những kiến thức, công nghệ phù hợp cho riêng mình.

Đến với chương trình, những người yêu công nghệ sẽ cùng tham gia vào các hoạt động bổ ích như talkshow, trao đổi với các diễn giả, đón xem phần demo và triển lãm của các sản phẩm công nghệ 4.0 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin về sự kiện được update liên tục trên website: http://summit.innovatube.com và trang FB event: https://goo.gl/OKPOfQ

Với sự có mặt của 2 diễn giả đến từ FPT, các bạn FPTers quan tâm tới sự kiện Innovatube Frontier Summit có riêng một mã code giảm giá khi đăng kí tham dự chương trình:
  • Số lượng: tối đa 100 người
  • Giảm giá: 25% (giá gốc 120,000 VNĐ)
  • Code vé: FPTIFS
  • Đăng ký vé tại: http://summit.innovatube.com/

IFS được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các startup, cá nhân đang làm khởi nghiệp công nghệ có thể chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ tiên phong và cách để áp dụng những công nghệ này trong các dự án thực tế. Ban tổ chức sự kiện cũng hi vọng IFS có thể thoả mãn “cơn khát” ngày càng gia tăng cho việc tìm hiểu về các công nghệ của các nhà khởi nghiệp và các kỹ sư tại Việt Nam, đặc biệt là về phương thức áp dụng chúng trong hoạt động doanh nghiệp. Đồng thời, trở thành không gian trao đổi hợp tác mang tầm quốc tế, giúp startup công nghệ Việt Nam vươn xa hơn ra thị trường khu vực và quốc tế.

PV

Tin liên quan: