Ngày 14-16/07 tới đây, Hội nghị World Engineering, Science and Technology Congress (ESTCON 2020) do FPT Education tham gia trong vai trò đồng tổ chức sẽ chính thức khai mạc tại Kuching, Malaysia. Trong khuôn khổ Hội nghị sẽ diễn ra 9 hội thảo thuộc các lĩnh vực khác nhau như: ICMeSH; ICCOINS; ICFAS… 

ESTCON là Hội nghị được tổ chức hai năm một lần bởi Trường Đại học Teknologi Petronas, Malaysia. Đây là lần thứ 6 chương trình này được tổ chức kể từ năm 2010, thu hút sự quan tâm và tham gia của 1.500 đại biểu và 3.000 người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chủ đề của năm nay là “Khoa học, Công nghệ và Nhân văn: Tái tạo tương lai” bao gồm nhiều lĩnh vực đổi mới, kỹ thuật và công nghệ cũng như nhân văn để giải quyết các xu hướng và thức thức trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Trong khuôn khổ Hội nghị sẽ có 9 hội thảo thuộc các lĩnh vực khác nhau bao gồm:

  • ICCOINS 2020: Hội thảo quốc tế về Khoa học máy tính & thông tin
  • ICFAS 2020: Hội thảo quốc tế về Khoa học cơ bản & Ứng dụng
  • ICCOEE2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật dân dụng, ngoài khơi và môi trường
  • ICPEAM2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật chế biến & Vật liệu tiên tiến
  • ICPER2020: Hội thảo quốc tế về sản xuất, năng lượng và độ tin cậy
  • ICMeSH2020: Hội thảo quốc tế về quản lý, khoa học xã hội và nhân văn
  • ICOGET2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật và Công nghệ Dầu khí
  • ICER2020: Hội thảo quốc tế về tài nguyên trái đất
  • ICIAS2020: Hội thảo quốc tế về hệ thống thông minh & tiên tiến.

Trong đó, ICCOINS 2020 là một trong những hội thảo thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tham gia bởi đây là cơ hội để các nhà nghiên cứu, chuyên gia chia sẻ kiến thức về xử lý thông tin, kỹ thuật điện toán và các “trụ cột” của nền công nghệ 4.0 như: Internet of Things, phân tích dữ liệu lớn, hệ thống vật lý mạng và điện toán đám mây.

Đây cũng sẽ là hội thảo thu hút sự quan tâm của các cán bộ giảng viên và sinh viên FPT Education bởi FPT Education là một trong những trường tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với lợi thế dẫn đầu, các cán bộ giảng viên và sinh viên sẽ có nhiều đề tài, nghiên cứu trong lĩnh vực này khi tham gia ESTCON 2020.

Để biết thêm thông tin về ESTCON 2020, vui lòng truy cập website chính thức TẠI ĐÂY.

Từ đầu năm 2020, FPT Education đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu cho toàn cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên trong Tổ chức. Mới đây, FPT Education cũng đã phối hợp cùng Hiệp hội Hóa học, Sinh học và Kỹ thuật môi trường Hồng Kong đồng tổ chức Hội thảo Quốc tế 5th International Conference on Intelligent Information Technology (ICIIT 2020).

FPT Education

Tin liên quan: