Góp mặt tại Hội nghị Công nghệ thông tin thông minh (ICIIT 2020) không chỉ có những nhà khoa học quốc tế mà còn có sự tham gia của 2 giảng viên FPT Education với 4 công trình nghiên cứu nổi bật.

Cụ thể, Tiến sĩ Phan Duy Hùng (giảng viên Trường Đại học FPT Hà Nội) sẽ mang đến hội nghị 2 báo cáo: “Đánh giá việc thực hiện phép nhân ma trận kích thước cực lớn trên cụm máy tính dữ liệu lớn thực chạy Hadoop” và “Các đúc rút thực tiễn có giá trị về quản trị trung tâm phát triển phần mềm dạng Offshore (ở Việt Nam)”.

Tiến sĩ Phan Duy Hùng.

Tiến sĩ Trần Đức Chung (giảng viên, nghiên cứu viên Trường Đại học FPT Hà Nội) sẽ báo cáo 2 đề tài: “Giải thuật nhận diện câu hỏi cho phân tích văn bản” và “Hệ thống điều khiển kết nối mạng không dây công nghiệp với bộ lọc trung bình di chuyển theo cấp số nhân được điều chỉnh động”.

Tiến sĩ Trần Đức Chung.

Việc 2 giảng viên FPT Education đóng góp tới 4 nghiên cứu tại ICIIT 2020 cho thấy sự phát triển đúng hướng trong công tác nghiên cứu khoa học của Tổ chức.

Những báo cáo của của các diễn giả tại Hội nghị có cơ hội xuất hiện trong Kỷ yếu hội nghị, lưu trữ trong Thư viện số ACM và được phê duyệt bởi Danh mục trích dẫn Kỷ yếu hội nghị Thomson Reuters; hoặc xuất bản trên Journal of Advances in Information Technology – tạp chí được lập chỉ mục bởi EBSCO, Google Scholar, WorldCat,…

Ngoài 4 công trình của người FPT Education, Hội nghị Công nghệ thông tin thông minh (ICIIT 2020) còn có sự góp mặt của gần 40 báo cáo đến từ các nhà khoa học của 8 quốc gia trên thế giới. Hội nghị được phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học FPT và Hiệp hội Hóa học, Sinh học và Kỹ thuật môi trường Hồng Kong. Đây cũng là hội nghị khoa học quốc tế đầu tiên do Trường Đại học FPT đồng tổ chức trong năm 2020.

Hội thảo Quốc tế về Công nghệ thông tin thông minh (Conference on Intelligent Information Technology – ICIIT 2020) lần thứ 5 được đồng tổ chức bởi Trường Đại học FPT và Hiệp hội Hóa học, Sinh học và Kỹ thuật môi trường Hồng Kong. Hội nghị tập hợp các nghiên cứu thuộc 6 chủ đề chính: Xử lý tín hiệu đa phương tiện, Xử lý tín hiệu, Lý thuyết và kỹ thuật truyền thông, Công nghệ Internet, Kết nối không dây và Bảo mật thông tin.

Hội thảo sẽ diễn ra liên tục trong vòng 4 ngày, bắt đầu từ ngày 19/02/2020 tới ngày 22/02/2020 tại khách sạn Silk Path – 199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website sự kiện: http://iciit.org/

FPT Education

Tin liên quan: