Tại lễ trao giải thưởng Top ICT Việt Nam 2019 tổ chức mới đây, FPT IS nhận 2 giải thưởng ở hạng mục Nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Nam và Doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức. Đầy là năm thứ 13 liên tiếp FPT IS nhận danh hiệu Doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam và 10 năm liên tiếp là Nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Ông Phạm Thiện Duy – Giám đốc Khối Giải pháp Chính phủ điện tử (thứ 4 từ phải qua) đại diện FPT IS nhận giải.

Top ICT Việt Nam là giải thưởng có tầm cỡ quốc gia, dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của các doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ dự thi. Tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm chiếm gần 40% doanh thu toàn ngành, cho thấy tầm quan trọng và uy tín của giải. Dựa trên doanh số năm 2018 (từ tháng 1 đến hết tháng 12/2018) của từng lĩnh vực tham gia, Hội đồng thẩm định họp xét chọn dựa trên hồ sơ tham dự đúng quy cách và có thể đến đánh giá thực tế tại doanh nghiệp.

Top ICT Việt Nam 2019 được trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực CNTT-Viễn Thông (riêng đối với các công ty nước ngoài có đại diện tại Việt Nam sẽ được áp dụng với những sản phẩm và dịch vụ bán tại thị trường Việt Nam). Năm nay, giải thưởng Top ICT Việt Nam có tổng 15 nhóm giải.

Top ICT Việt Nam được do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thường niên từ năm 1998 đến nay và ngày càng đổi mới, cập nhật các nhóm giải theo xu thế công nghệ để trở thành một trong những giải uy tín của ngành CNTT-TT Việt Nam.

FPT Information System

Tin liên quan: