Từ ngày 27/02 đến 31/03, FPT Shop đã phối hợp cùng VioEdu để khách hàng mua laptop tại FPT Shop sẽ nhận được 2.000 mã học toán miễn phí tại nhà, góp phần phòng chống lây nhiễm dịch bệnh corona trong tình hình còn nhiều phức tạp như hiện nay.

Trong tình hình dịch bệnh do chủng mới virus corora gây ra vẫn còn nhiều phức tạp, học sinh phải nghỉ học để tránh lây nhiễm, FPT Shop đã tung 2.000 mã học miễn phí tại nhà dành cho tất cả khách hàng mua laptop từ ngày 27/02 đến ngày 31/03/2020. Theo đó, khi chọn mua laptop tại FPT Shop, khách hàng sẽ nhận được mã code học toán online tại website https://vio.edu.vn trong thời gian 3 tháng. Với cách truyền tải sinh động, hướng dẫn cụ thể, hình ảnh minh họa phong phú, chương trình học tại nhà này sẽ giúp các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 và lớp 12 có thể tự học toán tại nhà mà không cần đến trường, phòng tránh tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng yên tâm hơn vì con được tham gia khóa học bài bản, không cần giám sát con sát sao và có nhiều thời gian để thực hiện công việc của bản thân hơn.

Để nhận mã học tại nhà miễn phí, khách hàng chỉ cần chọn mua online các sản phẩm laptop tại website https://fptshop.com.vn/ctkmhot/laptop-online. Sau khi hoàn tất thao tác mua hàng, FPT Shop sẽ gửi mã code đến số điện thoại đã đăng ký trong vòng 15 phút, bạn có thể dùng mã code này để đăng nhập website https://vio.edu.vn và hướng dẫn con em theo dõi bài giảng. Trong trường hợp quá thời gian nhưng vẫn chưa nhận được mã code, bạn có thể liên hệ tổng đài 1800 6616 để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.

Giao diện website VioEdu.

VioEdu là nền tảng học tập thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp cá nhân hoá việc học, để các em học sinh học tập hiệu quả nhất, với phương châm “Học ít, hiểu nhiểu”. Hệ thống có nội dung bài giảng phong phú, sống động, bám sát chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục. Ngoài xoay quanh học sinh là trung tâm, hệ thống cũng cung cấp thêm các tính năng giúp cho phụ huynh, nhà trường và giáo viên có thể giao, chấm bài cũng như theo dõi tình trạng học tập của học sinh. Hệ thống đã được triển khai toàn diện tại nhiều trường học tại địa bàn Hà Nội như: Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội; Hệ thống giáo dục Newton; Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội; Hệ thống giáo dục Tiểu học – PTCS-PTTH FPT,… và đang tiếp tục được mở rộng tại các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Với những chương trình của mình, FPT Shop và VioEdu mong muốn sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe của con em, song song với đó là góp một phần nhỏ công sức, chung tay cùng cộng đồng phòng chống lây nhiễm chéo dịch bệnh do virus Covid-19 vốn rất nguy hiểm hiện nay.

Tin liên quan: