Từ ngày 10/10 đến 31/10, nhân dịp ra mắt, Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu dành tặng chương trình sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho người nhà FPT.

VioEdu mang tầm nhìn và sứ mệnh giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam học tập hiệu quả hơn, thông qua ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc để sẵn sàng hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, để người nhà F có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất do chính FPT làm ra với mức giá “người nhà”, VioEdu lần đầu tiên đem đến ưu đãi độc quyền cho người FPT khi mua gói học cho con em mình trên hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu. Theo đó, mức ưu đãi độc quyền là mã giảm giá từ 960.000 VNĐ xuống còn 360.000 VNĐ/tài khoản/năm, tương đương mức giá chỉ 30.000 VNĐ/tháng để sử dụng sản phẩm.

Để nhận được mã khuyến mãi, CBNV vui lòng truy cập vào ĐÂY, điền email FPT và mã ưu đãi sẽ được gửi về email của CBNV ngay lập tức. Mã khuyến mãi là duy nhất cho một tài khoản và có thể chuyển nhượng.

Khi mua gói học trên website, anh/chị làm theo các bước sau:

  1. Đăng ký tài khoản mới
  2. Chọn gói học tập một năm
  3. Nhập mã khuyến mãi đã được gửi về mail FPT của anh/chị và tiến hành thanh toán.

VioEdu là hệ thống giáo dục trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia từ Ban công nghệ FPT. Nội dung các bài học trên VioEdu được xây dựng bám sát lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bài giảng, kiến thức được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ những nhà giáo ưu tú và các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Hiện đã có hơn 400 video bài giảng sinh động, hơn 100,000 nội dung kiến thức giảng dạy môn Toán dành cho học sinh Tiểu học trên hệ thống. Trong tương lai, VioEdu cũng sẽ liên tục bổ sung, hoàn thiện nội dung kiến thức các cấp môn Toán Tiếng Việt, tiếp đó mở rộng sang Toán tiếng Anh, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, và STEM. VioEdu giống như một “trợ lý học tập AI” luôn bên cạnh học sinh với phương pháp học kèm 1-1, mỗi học sinh sẽ được thiết kế một lộ trình học phù hợp với năng lực, điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Qua quá trình thử nghiệm trong năm học 2018 – 2019 với hơn 2.000 học sinh tại một số trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, đã có 73,8% học sinh tiến bộ sau 3-6 tháng học tập trên VioEdu (theo đánh giá khách quan độc lập của giáo viên trực tiếp giảng dạy).

Hiện hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu đã được triển khai chính thức tại nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội như: trường liên cấp Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy, trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội, trường THPT FPT….

Anh/chị có thể tham khảo thêm video demo bài giảng lớp 3 dưới đây:

Cán bộ nhân viên có thể tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoảnHướng dẫn mua khóa học

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tin liên quan: