Trong một công bố gần đây, FPT Software đã đạt được APN Certification Distinction với 500 chứng chỉ AWS, đồng thời trở thành đối tác đầu tiên tại ASEAN có được chứng chỉ cao nhất này.

APN Certification Distinctions là bằng chứng cho thấy năng lực công nghệ và nguồn nhân lực của công ty trong nghiên cứu, tư vấn, triển khai các dịch vụ của AWS. Thành tích này cũng bảo chứng cho việc cam kết của FPT cũng như đầu tư vào các chuyên gia công nghệ, mang lại những dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng của mình.

Các chuyên gia công nghệ sở hữu chứng chỉ AWS đều được kiểm chứng về chuyên môn, kinh nghiệm trong thiết kế, triển khai hoặc vận hành các ứng dụng và infrastructure trên AWS. Việc liên tiếp đạt được các chứng nhận và giải thưởng của AWS đã cho thấy sự cam kết đầu tư chiến lược và lâu dài của công ty vào công nghệ AWS.

Anh Phạm Minh Tuấn, FPT Software CEO, nhấn mạnh: “FPT Software đã luôn khát khao trở thành một đối tác tin cậy cho các khách hàng của mình thông qua thúc đẩy đổi mới và hiệu quả chi phí cho các giải pháp AWS xuyên suốt quá trình “lên mây”. Đạt được APN Certification Distinction với hơn 500 chứng chỉ AWS được công nhận đã cho thấy sự quyết tâm nâng cao năng lực chuyên môn, mang đến dịch vụ vượt trội và sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi.”

Trước đó, vào tháng 4/2018, tại AWS Summit Singapore, FPT Software cũng được công nhận là Premier Consulting partner đầu tiên có trụ sở tại ASEAN của AWS. Với nhiều năm kinh nghiệm về AWS, FPT Software đã trở thành Migration Competency Partner, Audited Managed Services Partner và Global Authorized Reseller.

FPT Software là thành viên tích cực của chúng tôi trong Mạng lưới Đối tác AWS trên toàn cầu kể từ năm 2014. Trong nhiều năm, FPT luôn thể hiện tham vọng và hướng đến khách hàng của mình, hỗ trợ khách hàng migrate và tối ưu hóa việc sử dụng AWS, được chứng minh bằng hàng loạt các dự án thành công. Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích này và mong đợi những hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai,” Nick Walton, Managing Director, AWS ASEAN.

Theo POTATO Tech Mag

Tin liên quan:
  • 17
    Shares