Từ cuối tháng 7, Fitbit – thương hiệu nổi tiếng về thiết bị theo dõi sức khỏe ở Mỹ, chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH Phân Phối FPT(FDC) thuộc Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading).

Fitbit – Thương hiệu của những thiết bị đeo thông minh
Fitbit là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ về dòng sản phẩm thiết bị đeo tay thông minh được ra đời vào năm 2007 và có trụ sở tại San Francisco. Đến nay, Fitbit đã có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới như Mỹ, HongKong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…Đây cũng là thương hiệu được biết với nhiều giải thưởng về công nghệ và chăm sóc sức khỏe như top thương hiệu công nghệ TechCrunch50 2008, top sản phẩm công nghệ về chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại CES 2009.

Đáng kể nhất, năm 2015, Fitbit trở thành thương hiệu dẫn đầu bảng trên thị trường về thiết bị đeo chăm sóc sức khỏe toàn cầu, chiếm hơn 1/4 doanh số, vượt mặt cả đối thủ Apple watch – Theo số liệu báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường IDC Worldwide Quarterly Wearable Device Tracker được công bố vào 23/2/2016. Cũng trong năm 2016, Fitbit vinh dự trở thành thương hiệu nằm trong top 37/50 công ty công nghệ sáng tạo nhất trong năm.

Các chức năng chính của các dòng Fitbit đem lại cho người dùng chủ yếu là các tính năng theo dõi sức khỏe. Cụ thể là đo nhịp tim theo công nghệ Pulse Pure, tích hợp GPS, theo dõi giấc ngủ, báo thức, đo bước đi, tính toán năng lượng tiêu hao, các hoạt động theo dõi thể dục… Ngoài ra sản phẩm còn kết nối với smartphone qua Bluetooth để nhận thông báo từ điện thoại. Dự kiến cuối năm nay Fitbit sẽ ra mắt đồng hồ thông minh đúng nghĩa đầu tiên của mình bên cạnh nhóm sản phẩm vòng đeo thông minh đã rất thành công trong nhiều năm qua.

Fitbit chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam

Việt Nam có lượng người dùng trẻ và rất yêu thích công nghệ, cộng với nhu cầu về vận động chơi thể thao và theo dõi sức khỏe tại mọi lứa tuổi gia tăng một cách mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây hứa hẹn sẽ đem lại sự tăng trưởng đột phá về các thiết bị đeo thông minh trong những năm tới.

Với việc hợp tác với FPT Trading, Fitbit sẽ tận dụng mạng lưới đại lý phân phối trải rộng khắp Việt Nam cũng như hạ tầng kết nối và vận hành với hầu hết các trang thương mại điện tử mà FPT đã đầu tư trong 2 năm qua. Người dùng sản phẩm Fitbit do FPT phân phối cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn chính hãng tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền của FPT Services trên toàn quốc.

Thông qua việc hợp tác phân phối giữa FPT Trading và Fitbit, người dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị theo dõi thông minh nổi tiếng từ Mỹ với những chính sách bảo hành và chăm sóc hậu mãi chu đáo.

Danh sách các sản phẩm Fitbit ra mắt tại Việt Nam và giá bán lẻ khuyến nghị (bao gồm VAT):

 

Tổng hợp

Tin liên quan: