Mở màn sự kiện Insight FPT.AI diễn ra vào ngày 26/12/2018 tại Up VP Bank, Giám đốc công nghệ FPT kiêm giám đốc sản phẩm AI – ông Lê Hồng Việt sẽ trực tiếp demo nền tảng trí tuệ nhân taọ FPT.AI trên sân khấu chương trình.

FPT.AI – nền tảng trí tuệ nhân tạo số 1 Việt Nam

Sản phẩm mà ông Lê Hồng Việt sẽ giới thiệu và demo trực tiếp trên sân khấu là nền tảng trí tuệ nhân tạo FPT.AI. Ra đời từ năm 2012 bởi FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT.AI liên tục được phát triển bởi các chuyên gia công nghệ, các tiến sỹ đến từ các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Cambirdge, Đại học Versailles, Đại học Quốc gia Pusan, cùng sự tham gia của các kỹ sư và lập trình viên dày dặn kinh nghiệm.

FPT.AI cung cấp nền tảng, nơi các lập trình viên và doanh nghiệp có thể phát triển các giải pháp giúp giải quyết nhiều bài toán cho doanh nghiệp. Ứng dụng của FPT.AI có thể kể đến như trợ lý ảo, chatbot, tổng đài chăm sóc khách hàng, nhận diện hình ảnh,…là chìa khóa giúp doanh nghiệp tự động hóa, tối ưu hóa vận hành – chăm sóc khách hàng và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Truy cập https://fpt.ai/vi/ để tìm hiểu thêm về FPT.AI

Quy tụ nhiều chuyên gia

Một trong những diễn giả góp mặt tại sự kiện là ông Lê Hồng Việt, Giám đốc Công nghệ  (CTO) FPT kiêm Giám đốc sản phẩm FPT.AI. Tốt nghiệp Đại học Sydney, với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Australia, Singapore…, ông Lê Hồng Việt đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng: Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Smart OSC và Công ty Cổ phần Obis; Giám đốc công nghệ Công ty Cổ phần FPT tại Châu Á Thái Bình Dương – FAP; công ty GNC (Global Notes Compete) và FPT Software; là Thành viên Hội đồng Quản trị CTCP Bán lẻ Kỹ thuật Số FPT.

CTO Lê Hồng Việt giữ vai trò tiên phong, định hướng công nghệ cho Tập đoàn, là một trong những người đặt nền móng cho việc ứng dụng và phát triển những công nghệ mới cũng như giúp FPT chinh phục thị trường quốc tế ở nhiều mảng công nghệ khác nhau.

Giám đốc sản phẩm kiêm Giám đốc công nghệ FPT – ông Lê Hồng Việt.

Chia sẻ tại sự kiện, ông sẽ tập trung vào chiều sâu công nghệ AI, kinh nghiệm nghiên cứu, kiến trúc và triển khai hệ thống AI. Đồng thời demo trực tiếp những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống và kinh doanh.

Bên cạnh đó sự kiện còn có sự tham dự của ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học FPT. Ông Đặng Hoàng Vũ là Tiến sĩ ngành Toán học tại Đại học Cambridge. Ông là chuyên gia trong các lĩnh vực đa dạng như nhận dạng giọng nói và hình ảnh, phân tích dự đoán phục vụ ngành thương mại điện tử và phương tiện kỹ thuật số, phát hiện gian lận về chăm sóc sức khỏe, khai thác dữ liệu xã hội, hệ thống đề xuất…

Sau khi tốt nghiệp Tiến sĩ tại Cambridge, ông Đặng Hoàng Vũ từng đầu quân cho HP Autonomy. Sau đó, ông gia nhập FPT và đảm nhiệm cương vị Giám đốc Khoa học của tập đoàn. Tại vị trí này, ông phụ trách các hoạt động nghiên cứu và giám sát các dự án tại Ban Công nghệ FPT.

Ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học FPT.

Trong khuôn khổ chương trình Insight FPT.AI ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học FPT sẽ giới thiệu thuật toán, benchmark, phân tích tổng quan về kỹ thuật, mở ra một cách tiếp cận khoa học về 4 module của FPT.AI gồm: Conversation, Vision, SpeechKnowledge.

Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của nhiều kiến trúc sư hệ thống và các chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Sự kiện mở cửa miễn phí cho khách đăng ký tại ĐÂY. Đặc biệt, mỗi khách tham dự sẽ có cơ hội nhận được phần quà là USB 8GB hoặc sạc dự phòng Xiaomi 10000mAH chính hãng.

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 19:00 – 21:00 ngày 26/12/2018
  • Địa điểm : UP VP Bank – Tầng 21, Tòa nhà VP Bank, 89 Láng Hạ, Hà Nội.
  • Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms. Lương (SĐT: 036 713 6162 –  Email: [email protected])

FPT.AI  là nền tảng trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam, được Tập đoàn FPT nghiên cứu, phát triển từ năm 2012 và triển khai tại nhiều đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. FPT.AI cung cấp nền tảng, nơi các lập trình viên và doanh nghiệp có thể phát triển các giải pháp giúp giải quyết nhiều bài toán cho doanh nghiệp. Ứng dụng của FPT.AI có thể kể đến như trợ lý ảo, chatbot, tổng đài chăm sóc khách hàng, nhận diện hình ảnh,…là chìa khóa giúp doanh nghiệp tự động hóa, tối ưu hóa vận hành – chăm sóc khách hàng và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Phương Thảo

Tin liên quan:
  • 89
    Shares