Vào ngày 30/8/2019, Công ty cổ phần an toàn thông tin CyRadar sẽ ra mắt Internet Shield Cloud tại khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội. Bài viết sẽ hé lộ một số tính năng Internet Shield mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp.

Dữ liệu được coi tài sản quý giá của Doanh nghiệp đang trở thành mục tiêu hàng đầu của những kẻ tấn công. Sự bùng nổ của Internet và công nghệ kéo theo nguy cơ mất an toàn thông tin cho người dùng và doanh nghiệp.  Theo thống kê, thiệt hại do các cuộc tấn công mạng gây ra mỗi năm đã lên tới 600 tỷ USD (Trung tâm Nghiên cứu chiến lược và quốc tế CSIS). Để xóa bỏ nỗi lo này, CyRadar sẽ ra mắt Internet Shield Cloud, cửa ngõ bảo mật web trên nền tảng công nghệ đám mây mang lại cho người dùng một phương pháp bảo mật hoàn toàn mới, giảm thiểu chi phí và các nhược điểm của những phương pháp truyền thống.

Đây là giải pháp bảo mật bảo vệ người dùng và quản lý internet dưới dạng dịch vụ. Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ bao gồm hoạt động trên nền tảng đám mây, cung cấp nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp, giúp triển khai nhanh chóng, dễ dàng quản lý.

CyRadar Internet Shield Cloud cung cấp giải pháp toàn diện giúp: Chống lừa đảo trực tuyến-Bảo vệ người dùng khỏi những trang mạng lừa đảo trực tuyến, nơi người dùng bị lừa mất thông tin nhạy cảm; Chống mã độc- Ngăn chặn hàng loạt mã độc nguy hiểm: mã độc gián điệp, mạng máy tính ma, máy chủ điều khiển, mã độc tống tiền, …; Chống tấn công tinh vi- Phát hiện và ngăn chặn những mã độc tinh vi và các mối nguy hiểm tiềm tàng thông qua dịch vụ sandbox cloud; Quản lý truy cập Internet- Tùy chỉnh chính sách truy cập internet của doanh nghiệp; Đa nền tảng -Bảo vệ mọi thiết bị, nền tảng bên trong mạng doanh nghiệp; Bảo mật dưới dạng dịch vụ-Triển khai trên nền tảng đám mây giúp thiết lập dễ dàng và giảm chi phí so với thiết bị bảo mật khác.

CyRadar đặc biệt chú trọng tới việc bảo vệ toàn bộ người dùng đối trong sản phẩm mới này. Bằng cách thiết lập đường truyền web đi qua hệ thống đám mây CyRadar, người dùng của doanh nghiệp được cung cấp nền tảng bảo mật mạnh mẽ và chính sách truy cập internet. Giờ đây, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào web, với chính sách bảo mật tốt nhất. CyRadar Internet Shield giúp kiểm tra lưu lượng mạng- Kiểm tra lưu lượng mạng vào và ra bao gồm cả HTTP và HTTPS; Sản phẩm có thể sử dụng mọi nơi, hỗ trợ mọi nền tảng, trên mọi thiết bị, thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, việc theo dõi và kiểm soát việc sử dụng internet cũng là tính năng nổi bật của sản phẩm. CyRadar Internet Shield cung cấp cho quản trị viên tất cả các tiện ích cần thiết để giám sát, thu thập và tổng hợp hoạt động sử dụng mạng của doanh nghiệp. Đồng thời, công cụ chính sách của sản phẩm giúp người dùng kiểm soát mạng hiệu quả bằng cách áp dụng những chính sách truy cập mạng.

  • Bảng quản trị trên web- Cung cấp và trực quan hóa thông tin đầy đủ về các mối đe dọa và hoạt động sử dụng web hiện tại.
  • Báo cáo toàn diện- Cung cấp báo cáo định kì chi tiết qua email, đặc biệt hệ thống sẽ cảnh bảo ngay lập tức khi doanh nghiệp đang đối mặt với mối đe dọa nghiêm trọng;
  • Tùy chỉnh chính sách- Các chính sách mẫu cung cấp một loạt các tùy chọn kiểm soát truy cập mạng. Bên cạnh đó, quản trị viên có thể dễ dàng tạo ra các chính sách mới phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp;
  • Kiểm soát ứng dụng- Giám sát và kiểm soát việc sử dụng các ứng dụng phổ biến;
  • Phân tích hành vi người dùng-Thu thập và phân tích dữ liệu từ hành vi người dùng để tối ưu hóa năng suất và việc sử dụng internet trong doanh nghiệp;
  • Thống kê sử dụng mạng- Trực quan hóa dữ liệu ở dạng chi tiết nhất để có cái nhìn tổng quan về trạng thái sử dụng mạng.

CyRadar nằm trong top 20 các công ty bảo mật trên thế giới (Năm 2019 do Technology Innovator bình chọn)

Với việc liên tục cập nhật sản phẩm, CyRadar đã cho thấy tinh thần chủ động lắng nghe phàn hồi khách hàng, hoàn thiện và nâng cao giá trị sản phẩm. Buổi ra mắt có sự tham dự từ nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CyRadar là startup trong danh mục đầu tư FPT Ventures. Đây là một trong những giải pháp tối ưu để tìm kiếm, phát hiện, ngăn chặn và cảnh báo tất cả nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra với doanh nghiệp, được cài đặt trên một thiết bị riêng và đặt trong mạng của doanh nghiệp/tổ chức, chuyên phân tích lưu lượng mạng để phát hiện các cuộc tấn công nâng cao. Năm 2015, CyRadar được vinh danh là sản phẩm an toàn thông tin chất lượng cao do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chứng nhận và Top 15 khởi nghiệp hứa hẹn tại Thailand Echelon Launchpad 2015. Năm 2019, CyRadar đã lọt top 20 các công ty bảo mật  năm 2019 do tạp chí Technology Innovator bình chọn.

Tin liên quan: