FUNiX cùng Kalapa phối hợp trao tặng học bổng toàn phần cho các sinh viên, bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh vực Data Science/Machine Learning trên toàn quốc. Không chỉ có cơ hội được đào tạo bài bản về một trong hai chứng chỉ Machine Learning, Data Science, các ứng viên nhận học bổng còn có cơ hội thực tập, làm việc về các dự án ứng dụng Data Science và Machine Learning vào giải quyết các bài toán thực tế tại Kalapa và các doanh nghiệp khác do FUNiX kết nối.

Chương trình học bổng “FUNiX AI Connect with Kalapa” bắt đầu triển khai cuối tháng 4 đến 12/05/2020, với 10 suất học bổng toàn phần về Machine Learning và Data Science, mỗi suất trị giá 20.000.000 đồng. Học bổng dành cho sinh viên từ năm thứ 3, người đi làm trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế.

Theo đó, ứng viên nhận học bổng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết, thông qua những hoạt động học tập chủ động, thực hành chuyên sâu và cá nhân hóa như: Hỏi đáp 1 – 1 với mentor (nhân sự chuyên gia trong ngành); thực hành nhiều dự án thực tế, được đánh giá 1 – 1 để tối ưu kết quả; tham vấn 1 – 1 với cố vấn nghề nghiệp cá nhân để phát triển sự nghiệp; có cơ hội thực tập tại Kalapa 6 tháng dành cho 5 học viên xuất sắc nhất. Với phương pháp này, người học có thể tham gia làm việc tại các doanh nghiệp ngay sau khi hoàn thành chương trình học tối đa 7 tháng.

Tham gia đội ngũ xây dựng chương trình là các chuyên gia AI đến từ những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Tiến sĩ Nguyễn Văn Vinh, chuyên gia AI, giảng viên ĐH Công nghệ, ĐHQG Hà Nội – phụ trách thiết kế chương trình Machine Learning tại FUNiX, xác định chương trình chú trọng về các kỹ năng thực hành để học viên sẵn sàng làm việc được ngay.

Tiến sĩ Trần Tuấn Anh, giảng viên ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh, chuyên gia nghiên cứu cấp cao của Cinnamon AI Labs, cũng nhận định, khóa học Machine Learning của FUNiX được quy chuẩn hóa trong thiết kế nội dung và hình thức đào tạo. Nội dung của khóa học đầy đủ cho đối tượng học rõ ràng. Các tài liệu được chuẩn bị tốt, vận hành chuyên nghiệp.

Góp mặt vào chương trình Data Science còn có PGS. TS. Từ Minh Phương, Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Học viện Bưu chính Viễn thông; Tiến sĩ Toán Đại học Cambridge Đặng Hoàng Vũ, cựu Giám đốc Khoa học Tập đoàn FPT cùng trưởng nhóm thiết kế của FPT Software – nhà khoa học dữ liệu cấp cao  – Vũ Thương Huyền và nhiều chuyên gia khác.

Hiện, FUNiX vẫn tiếp tục hợp tác với các tổ chức công nghệ hàng đầu trong ngành công nghiệp để xây dựng chương trình đào tạo và cung cấp học bổng – AI Connect. Học bổng được trao cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn làm việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nhằm góp phần giải quyết các bài toán thực tế của cuộc sống.

FUNiX AI Connect with Kalapa

  • Thời hạn đăng ký: 21/4/2020 – 12/5/2020
  • Đăng kí ứng tuyển tại ĐÂY.
Tin liên quan: