Vào 3 ngày 25-28/4 sắp tới, Hội nghị Global Digital Transformation sẽ được FPT Software tổ chức tại Hạ Long, quy tụ các CIOs và các lãnh đạo cao cấp từ hơn 50 tập đoàn lớn trên thế giới đến tham dự và thảo luận về hành trình chuyển đổi số của chính doanh nghiệp.

Global DX Summit 2019

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Hội nghị Global DX sẽ diễn ra với nhiều phần chia sẻ đến từ các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số, các phần networking và workshops về hàng loạt chủ đề đang được quan tâm hiện nay. Sự kiện hứa hẹn là cơ hội để các doanh nghiệp hiểu sâu hơn về chuyển đổi số; tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa, khơi dậy ý tưởng sáng tạo, tiềm năng doanh nghiệp.

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả chính: Tiến sĩ Phương Trầm, cựu CIO tập đoàn Dupont và hiện tại là Trưởng Tư vấn Chuyển đổi số của FPT; ông Bùi Hải Hùng, nhà nghiên cứu DeepMind của Google, và ông Josh Harris, Phó Chủ tịch Palatir Technologies. Đại diện FPT, ông Lê Hồng Việt, Giám đốc Công nghệ FPT; ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc Khoa học FPT sẽ tham gia gặp gỡ, trao đổi tại sự kiện.

Kết quả hình ảnh cho CIO Summit 2019 FPT
Tiến sĩ Phương Trầm, cựu CIO tập đoàn Dupont và hiện tại là Trưởng Tư vấn Chuyển đổi số của FPT chia sẻ tại Hội thảo về chuyển đổi số, do FPT tổ chức cho 30 lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Là công ty tiên phong trong chuyển đổi số, FPT tập trung vào ba mục tiêu chính đó là tạo ra sản phẩm mới, xây dựng năng lực mới và khám phá công nghệ mới. Sau năm 2017, năm bản lề trong tiến trình trở thành công ty công nghệ số, năm 2018 chứng kiến những dấu ấn mạnh mẽ của FPT trong việc chuyển đổi số với nhiều dấu mốc tại các công ty thành viên và các công ty liên kết như: Bắt đầu triển khai hệ thống Shared Service Center (SSC) trên toàn tập đoàn; FPT IS số hóa các hệ thống hỗ trợ nhân viên, kiểm soát quy trình, giảm thiểu thời gian tra cứu các thông tin nội bộ cho nhân viên; FPT Software sử dụng chatbot hỗ trợ nhân viên tìm hiểu thông tin về công ty cũng như giải đáp những thông tin liên quan đến chính sách cho người lao động giúp tăng cường sự gắn kết giữa CBNV với Công ty; FPT Retail sử dụng AI để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, chatbot đảm nhận 70% khối lượng thắc mắc của khách hàng được giải đáp…

Trước đó, FPT Software kết hợp với Tập đoàn SCSK đã tổ chức hội nghị CIO Summit với chủ đề “Digital Transformation” dành cho 8 khách hàng lớn đến từ thị trường Nhật Bản tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Tại hội nghị, nhà F đã cung cấp kiến thức về vận dụng giải pháp IT hỗ trợ cho sự phát triển doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nắm được kiến thức về các công nghệ cao trong lĩnh vực SoE (State-Owned Enterprise – doanh nghiệp nhà nước), cùng nhau trao đổi và thảo luận để đưa ra các chiến lược chuyển đổi số phù hợp.

Thành công của hội nghị mở ra cơ hội rất lớn cho FPT trong mảng cung cấp dịch vụ tư vấn Chuyển đổi số (DX) nói riêng và các dịch vụ khác nói chung cho các khách hàng siêu lớn của FPT trong thời gian tới.

Tin liên quan:
  • 4
    Shares