Ngày 10/09/2019, Hội thảo akaFintech do FPT Software tổ chức sẽ diễn ra tại Toong Coworking Space, số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực fintech và chuyển đổi số, hứa hẹn sẽ mang lại những giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính.

Hội thảo akaFintech – Giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số cho ngành tài chính.

Hệ sinh thái Fintech toàn cầu ngày càng phát triển và trưởng thành với tốc độ nhanh hơn trong những năm vừa qua. Sức ảnh hưởng của Fintech đang ngày càng mạnh mẽ. akaFintech sẽ mang đến những giải pháp công nghệ có tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp cải tiến chất lượng dịch vụ và tương tác, trải nghiệm khách hàng,

Đến với hội thảo, các khách mời sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đến từ các tập đoàn tài chính đa quốc gia về các công nghệ và giải pháp mới trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính số; Gặp gỡ, trao đổi với hơn 40 lãnh đạo cấp cao từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm. Ngoài ra khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các nền tảng và giải pháp kỹ thuật Fintech mới của FPT Software.

Tại Hội thảo, các diễn giả và khách mời sẽ thảo luận về những chủ đề như:

  • Fintech – Xu thế chuyển đổi số trong ngành tài chính
  • Nâng cao hiệu quả xác thực khách hàng với eKYC & KYC trên nền tảng Blockchain
  • Tăng cường tương tác khách hàng, trải nghiệm người dùng với ứng dụng Loyalty Management xây dựng trên nền tảng Blockchain.
  • RPA và bài toán cải tiến năng suất, quy trình trong doanh nghiệp.
  • DEEP – Digital Employee Engagement Platform – giải pháp cải thiện gắn kết nhân sự với doanh nghiệp.
Nội dung chương trình Hội thảo akaFintech.

Đặc biệt sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính và chuyển đổi số: Bà Estela Gonzalez – Global Marketing Director, Think Power; ông Nguyễn Trung Đức – Chief Executive Officer, Bảo Kim; ông Nguyễn Quang Trung (Bill) – Chief Technology Officer, AIA Việt Nam; ông Nguyễn Khải Hoàn – Chief Financial Officer, FPT Software.

Ông Nguyễn Khải Hoàn tốt nghiệp từ Học viện Tài chính dưới sự hỗ trợ của Chính phủ Nga vào năm 1999. Sau đó, ông lại thành công đạt học vị Tiến sĩ Kinh tế, chuyên ngành Đầu tư tại Học viện Khoa học, dưới sự hỗ trợ của Chính phủ Nga vào năm 2003. Đồng thời tại thời điểm này, ông gia nhập FPT trên cương vị chuyên gia ở bộ phận Tài chính Kế toán.

Trong 2 năm 2004 và 2005, ông là Kế toán Trưởng tại FPT Software, một công ty trực thuộc tập đoàn FPT. Từ đó tới nay, ông đã trở thành Giám đốc Tài chính của FPT Software, chịu trách nhiệm giám sát và thực hiện các tác vụ tài chính kế toán của FPT Software tại Việt Nam, cũng như các chi nhánh và văn phòng của công ty tại nước ngoài, cụ thể là tại Nhật Bản, Mỹ, cũng như khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và Châu Âu.

Ông Nguyễn Khải Hoàn sẽ cùng các diễn giả khách mời chia sẻ về chuyển đổi số trong lĩnh vực Fintech với khách tham dự sự kiện.

Các khách mời tại sự kiện.

Hội thảo akaFintech – Giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số cho ngành tài chính

  • Thời gian: 13:00 – 17:00, thứ Ba ngày 10/09/2019
  • Địa điểm: Toong Coworking Space, Tầng 9, số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]
Tin liên quan: