Với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), các doanh nghiệp sẽ có bước phát triển vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như quản lý… Đó sẽ là nội dung chính được các chuyên gia hàng đầu về AI chia sẻ tại sự kiện Insight FPT.AI lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18/04/2019.

Ứng dụng AI trong kinh doanh là xu thế tất yếu

Theo các chuyên gia, trí tuệ nhân tạo được xem là công nghệ nền tảng quan trọng nhất dẫn dắt hoạt động chuyển đổi số trong các ngành, các lĩnh vực, các tổ chức doanh nghiệp. Theo dự báo, vào năm 2030, AI sẽ đóng góp thêm 15,7 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế toàn cầu. Trong năm 2019, 40% các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số sẽ sử dụng công nghệ AI. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp đi đầu về công nghệ đã và đang tham gia mạnh mẽ vào “cuộc trở mình” này. Hiện tại, AI đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như tài chính, y tế, bảo hiểm, giáo dục, giao thông…

Insight FPT.AI – Cập nhật những ứng dụng AI tiên tiến nhất mang lại đột phá cho doanh nghiệp

Trước sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo, FPT đã sớm có những mục tiêu cụ thể trong việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ và nguồn nhân lực chất lượng cho tương lai thông qua việc phát triển nền tảng trí tuệ nhân tạo FPT.AI.

Nối tiếp thành công của Insight FPT.AI 2018 tại Hà Nội, đầu năm 2019 này, FPT.AI sẽ mang tới sự kiện đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh – Insight FPT.AI 2019. Tại sự kiện này, FPT hy vọng sẽ mang đến những xu hướng mới nhất của Trí tuệ nhân tạo (AI) trong kinh doanh thông qua những nội dung hữu ích được chia sẻ như:

  • Hoạt động đầu tư vào AI trên thế giới và Việt Nam.
  • Giới thiệu nền tảng FPT.AI – Demo sản phẩm trực tiếp tại sân khấu.
  • Ứng dụng FPT.AI Conversation: Thúc đẩy tương tác và gắn kết tự động với khách hàng thông qua trợ lý ảo; FPT.AI Speech: Chuyển đổi văn bản thành giọng nói và Nhận diện giọng nói tiếng Việt theo đặc trưng vùng miền; FPT.AI Vision: Nhận dạng và trích xuất thông tin chính xác từ hình ảnh; FPT.AI Knowledge: Hệ tri thức khổng lồ có tính kế thừa cho nhiều ngành/lĩnh vực
  • AI dưới góc nhìn khoa học: giới thiệu thuật toán, benchmark, phân tích tổng quan về kỹ thuật, mở ra một cách tiếp cận khoa học về 4 module của FPT.AI.

Bên cạnh đó, những thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng sẽ được các chuyên gia của FPT.AI giải đáp ngay tại sự kiện.

Là một sự kiện về công nghệ, Insight FPT.AI 2019 có sự góp mặt của những cái tên hàng đầu trong ngạch AI tại Việt Nam. Bên cạnh đó Insight FPT.AI còn có sự tham gia của các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp đã, đang và sẽ quan tâm đến phát triển công nghệ Trí tuệ nhân tạo trong tương lai, được kỳ vọng sẽ mang tới những cơ hội và hợp tác và networking chưa từng có.

Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện tại ĐÂY. Đặc biệt, mỗi khách tham dự sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

Insight FPT.AI 2019: Ứng dụng AI để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp
Thời gian: 14h – 17h30, thứ Năm, ngày 18/04/2019
Địa điểm: Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Link event: https://www.facebook.com/events/333216927326824/
Liên hệ: Ms. Hương (0902249928 – [email protected])

 

FPT.AI  là nền tảng trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam, được Tập đoàn FPT nghiên cứu, phát triển từ năm 2012 và triển khai tại nhiều đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. FPT.AI cung cấp nền tảng, nơi các lập trình viên và doanh nghiệp có thể phát triển các giải pháp giúp giải quyết nhiều bài toán cho doanh nghiệp. Ứng dụng của FPT.AI có thể kể đến như trợ lý ảo, chatbot, tổng đài chăm sóc khách hàng, nhận diện hình ảnh,… là chìa khóa giúp doanh nghiệp tự động hóa, tối ưu hóa vận hành – chăm sóc khách hàng và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Tin liên quan:
  • 79
    Shares