IntelligentX – Loại bia được ủ bởi trí thông minh nhân tạo

67

IntelligentX tuyên bố đã tạo ra một loại bia AI mà công thức ủ bia có thể thay đổi dựa trên sự phản hồi của khách hàng.

Bốn loại bia được ủ bởi trí thông minh nhân tạo.

Loại bia đầu tiên trên thế giới được ủ với sự giúp đỡ của trí thông minh nhân tạo hiện đã được bán. Công ty IntelligentX đã tạo ra bốn loại bia, mỗi loại bia lại có công thức thay đổi dựa trên những phản hồi của khách hàng.

Đằng sau mỗi chai bia sẽ có một mã core, và khi khách hàng quét mã này sẽ hiện ra Chatbot Facebook Messenger để nhận phản hồi từ khách hàng và gửi nó đến các nhà sản xuất bia để họ thay đổi công thức ủ bia cho phù hợp.  Công ty IntelligentX cho biết: việc sử dụng AI sẽ giúp các nhà sản xuất bia tiếp nhận và kiểm tra phản hồi của khách hàng nhanh hơn bao giờ hết.

Sau một loạt câu hỏi từ chatbot, những thông tin thu được từ khách hàng sau đó sẽ được phân thích bằng một thuật toán, thuật toán nãy sẽ liên tục “học” từ phản hồi của khách hàng để đưa ra những công thức ủ bia phù hợp với khẩu vị của họ hơn trong tương lai. AI sử dụng một hệ thống học tập tăng cường để “học” từ chính cách nó hoạt động để có được kết quả tốt hơn trong tương lai.

“AI đưa nhà sản xuất bia đến gần với khách hàng. Sẽ rất khó khăn và tốn thời gian cho doanh nghiệp để thu thập nhiều dữ liệu từ khách hàng, nhưng AI có thể tập hợp và phân tích nó một cách dễ dàng”, Hew Leith nhà đồng sáng lập IntelligentX chia sẻ.

Nhóm nghiên hy vọng một ngày nào đó, sản phẩm này có thể giúp họ giành được giải thưởng trong một cuộc thi bia lớn. Dự án là công trình của công ty Intelligent Layer và 10x.

Bốn loại bia của IntelligentX cho đến nay đã phát triển 11 lần dựa trên phản hồi ban đầu được thu thập từ các thử nghiệm trong vòng 12 tháng qua. Các loại bia hiện đang được trừng bày xung quanh các sự kiện công nghệ và khởi nghiệp ở London.

Bốn loại bia hiện có sẵn từ Ubrew với giá £ 4,50 mỗi loại.

https://www.youtube.com/watch?v=faJiPV6KJsE&feature=youtu.be

Tin liên quan: