Mới đây, FPT Services đã hoàn thiện xây dựng chức năng Đặt lịch sửa chữa và bảo hành thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại, linh kiện,… trên website của trung tâm nhằm hỗ trợ khách hàng đặt lịch sửa chữa trực tuyến.

Với công cụ này, khách hàng được ưu tiên phục vụ ngay theo giờ đã đặt trước. Hoạt động này nằm trong chuỗi kế hoạch hoàn thiện hệ thống chuyên nghiệp, chuẩn hóa quy trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng của FPT Services. Với chức năng Đặt lịch tiện lợi, FPT Services mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng. Đồng thời, chức năng đặt lịch hẹn trước này cũng giải quyết vấn đề khách hàng không cần xếp hàng đến lượt làm dịch vụ tại trung tâm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chủ động sắp xếp công việc thuận tiện hơn.

FPT Services xây dựng giải pháp tin học cho khách hàng đặt lịch hẹn ưu tiên - Ảnh 1.
Để đặt lịch, mỗi khách hàng truy cập website và điền thông tin theo các trường có sẵn như thông tin cá nhân, dòng sản phẩm cần sửa chữa bảo hành, thời gian đến làm dịch vụ. Sau đó, hệ thống sẽ tự động lọc thông tin và đưa ra địa chỉ gần nhất có cung cấp dịch vụ phù hợp. Hệ thống cũng có pop-up thông báo đặt lịch thành công và email xác nhận để khách hàng lưu lại thông tin, chủ động đến làm dịch vụ theo lịch đã sắp xếp. Một lợi ích gia tăng khác là khách hàng sẽ không mất thời gian tìm hiểu thông tin muốn thay pin, thay màn hình iPhone hay vệ sinh laptop, nâng cấp SSD,… thì làm ở đâu, đến địa chỉ nào. Chỉ cần thao tác với Đặt lịch, khách hàng sẽ biết chính xác địa chỉ cần đến.

Theo khảo sát cảm nhận của một số khách hàng đã đặt lịch online trên website của FPT Services thì công cụ này khá dễ sử dụng, thuận tiện và gợi ý địa điểm cung cấp dịch vụ chính xác.

FPT Services xây dựng giải pháp tin học cho khách hàng đặt lịch hẹn ưu tiên - Ảnh 2.
Trước đó, trung tâm cũng xây dựng thành công chức năng Tra cứu trực tuyến trên website. Chức năng này cho phép mọi khách hàng đến làm dịch vụ tin học tại hệ thống trung tâm FPT Services trên toàn quốc đều có thể chủ động tra cứu tình trạng sửa chữa và bảo hành thiết bị của mình tại trung tâm.

TGĐ FPT Services – ông Đoàn Duy Lam chia sẻ: “Để hoàn thiện được công cụ đặt lịch online, đội ngũ IT và ban truyền thông đã nghiên cứu tỉ mỉ mong muốn, nhu cầu và hành vi của khách hàng trong một khoảng thời gian đủ để làm cơ sở dữ liệu thực tế sao cho phù hợp và khả thi nhất. Đây không chỉ là một công cụ tinh giản, thân thiện và dễ sử dụng cho khách hàng mà còn là xu hướng 4.0, công nghệ hóa các dịch vụ thông minh hơn. FPT Services sẽ luôn không ngừng hoàn thiện, nỗ lực làm hài lòng khách hàng theo quy trình ngày càng chuyên nghiệp hơn”.

FPT Services xây dựng giải pháp tin học cho khách hàng đặt lịch hẹn ưu tiên - Ảnh 3.
Một số dịch vụ đặc thù và quen thuộc với khách hàng của FPT Services như sửa chữa, cung cấp linh kiện điện thoại, laptop và PC các hãng, server, UPS, printer, cho thuê IT… Trong đó, thay pin như pin iPhone chính hãng, pin Macbook, thay vỏ điện thoại, thay màn hình laptop, thay bàn phím laptop, nâng cấp SSD, hỗ trợ cài đặt win, vệ sinh laptop,… là những dịch vụ nổi bật, uy tín và chất lượng tại trung tâm, được nhiều khách hàng tin tưởng.
FPT Services xây dựng giải pháp tin học cho khách hàng đặt lịch hẹn ưu tiên - Ảnh 4.
Lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, FPT Services luôn tiên phong trong việc mang đến cộng đồng các sản phẩm chất lượng và luôn không ngừng sáng tạo để cải tiến, đa dạng hóa dịch vụ. Những nỗ lực này đã được ghi nhận bằng hàng loạt các giải thưởng có uy tín do người tiêu dùng bình chọn như  “Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín, Chất Lượng” năm 2015, “Doanh Ngiệp Tin Cậy Vì Người Tiêu Dùng 2016”, “Thuộc top doanh nghiệp có dịch vụ công nghệ tốt bậc nhất Việt Nam”, HP Best Support Delivery Service Partner of FY2016, Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018,…

Với hệ thống 12 trung tâm FPT Services có mặt trên 9 tỉnh thành, khách hàng cả nước hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận được dịch vụ chất lượng, tin cậy từ FPT.

Tổng hợp

Tin liên quan:
  • 44
    Shares