Ngày 26/12 tới đây, những người quan tâm đến trí tuệ nhân tạo sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu về kinh nghiệm trong nghiên cứu, kiến trúc và giải pháp triển khai hệ thống FPT.AI từ Giám đốc dự án, kiến trúc sư hệ thống và các chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo tại sự kiện Insight FPT.AI.

Tại sự kiện Insight FPT.AI, những nội dung kỹ thuật chuyên sâu sẽ được trình bày, khách tham dự sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia của FPT.AI nhiều hơn bao giờ hết. Insight FPT.AI là nơi “Tech” và “Business” hội tụ, nơi chia sẻ về nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI dưới góc nhìn kinh doanh và dưới góc độ kỹ thuật.

Insight FPT.AI tập trung vào chiều sâu công nghệ AI, kinh nghiệm nghiên cứu, kiến trúc và triển khai hệ thống AI, bởi gần 65% người tham dự là lập trình viên, nhà khoa học cũng như là manager/lead và 35% là business đang tìm kiếm partners, clients, suppliers.

Trong khuôn khổ chương trình còn có sự góp mặt và chia sẻ của Ông Lê Hồng Việt – CTO FPT kiêm Giám đốc sản phẩm FPT.AI và ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học FPT sẽ giới thiệu thuật toán, benchmark, phân tích tổng quan về kỹ thuật, mở ra một cách tiếp cận khoa học về 4 module của FPT.AI gồm: Conversation, Vision, Speech và Knowledge.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của FPT.AI sẽ demo chi tiết sản phẩm để khách tham dự được trải nghiệm trực tiếp nền tảng trí tuệ nhân tạo. Những thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ và giải đáp ngay lập tức.

Insight FPT.AI có thể coi là sự kiện quan trọng không thể vắng mặt với những người quan tâm, đã và đang sử dụng nền tảng trí thông minh nhân tạo toàn diện FPT.AI. Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ tri thức, nơi bạn có thể tìm thấy những ý tưởng và kiến thức mình còn thiếu để học hỏi và thay đổi chính mình.

Sự kiện mở cửa miễn phí cho khách đăng ký tại ĐÂY. Đặc biệt, mỗi khách tham dự sẽ có cơ hội nhận được phần quà là USB 8GB hoặc sạc dự phòng Xiaomi 10000mAH chính hãng.

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 19:00 – 21:00 ngày 26/12/2018
  • Địa điểm : UP VP Bank – Tầng 21, Tòa nhà VP Bank, 89 Láng Hạ, Hà Nội.
  • Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms. Lương (SĐT: 036 713 6162 –  Email: [email protected])

FPT.AI  là nền tảng trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam, được Tập đoàn FPT nghiên cứu, phát triển từ năm 2012 và triển khai tại nhiều đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. FPT.AI cung cấp nền tảng, nơi các lập trình viên và doanh nghiệp có thể phát triển các giải pháp giúp giải quyết nhiều bài toán cho doanh nghiệp. Ứng dụng của FPT.AI có thể kể đến như trợ lý ảo, chatbot, tổng đài chăm sóc khách hàng, nhận diện hình ảnh,…là chìa khóa giúp doanh nghiệp tự động hóa, tối ưu hóa vận hành – chăm sóc khách hàng và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Tin liên quan:
  • 23
    Shares