Với kết quả gần 70 cán bộ FPT đăng ký tham gia khóa học Solution Architect tại Hà Nội, Trường Đào tạo Cán bộ FPT (FCU) và Ban Công nghệ FPT (FTI) chính thức “Nam tiến”, tuyển sinh khóa Solution Architect 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang đến những kiến thức thiết thực, áp dụng vào thực tế công việc và tạo môi trường kết nối giữa các cán bộ toàn tập đoàn FPT, đối tượng khóa học hướng đến là cán bộ FPT có tối thiểu 3 – 4 năm kinh nghiệm trong công tác lập trình phần mềm và cán bộ FPT tham gia ít nhất 1 – 2 dự án trong vai trò kỹ sư thiết kế kiến trúc/hệ thống.

Ngoài việc được cung cấp kiến thức về Solution Architect từ các chuyên gia công nghệ cao cấp của FPT, cán bộ là học viên của khóa học có cơ hội được tài trợ chi phí các khóa học online trên MOOCs trong lĩnh vực liên quan.

Tại khu vực Hồ Chí Minh, khóa học dự kiến sẽ khai giảng vào ngày 26/06/2020, thời gian đào tạo Thứ Sáu và Thứ Bảy hàng tuần từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2020, tại Phòng Đào tạo, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các chủ đề của khóa học:

Môn/Module Thời lượng (giờ)
Beginning of Architect 14
Requirement Analysis 7
Architecture Patterns 14
Software Security Architect 7
Big Data – Cloudera 7
Application Development Methodologies 3.5
Devops 7
Cloud Computing in Practices 14
Tổng 73.5

 

Ảnh: Khóa học Solution Architect năm 2019.

So với những năm trước, khóa học Solution Architect 2020 được bổ sung module Cloud Computing in Practices với thời lượng 14 giờ. Qua đó, học viên có thể hiểu sâu hơn về khái niệm Cloud và các yếu tố quyết định thành công của dự án; Cloud trong kiến trúc doanh nghiệp và những lợi ích mà nó đem lại,…

Giảng viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn của Tập đoàn FPT và hiện đang quản lý, phụ trách các công việc quan trọng tại FPT Software, Ban Công nghệ Tập đoàn FPT,… Trong đó, có thể kể đến: anh Nguyễn Quốc Đông – Vice Head tại FSU11 (FPT Software); anh Hồ Minh Hiệp – Senior System Engineer quản lý hạ tầng Cloud tại Ban Công nghệ Tập đoàn; anh Bùi Vĩnh Thắng từng là Giám đốc G22 phụ trách lĩnh vực Notes Migration,…

Ảnh: Khóa học Solution Architect năm 2019.

Được biết, khóa học Solution Architect năm 2019 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những cán bộ là học viên của khóa học. Cụ thể, các ý kiến đều cho rằng nội dung bài học có tính ứng dụng cao trong công việc, áp dụng hiệu quả vào thực tiễn. Giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,… Chính vì vậy, kết quả tuyển sinh tại Hà Nội vừa qua đã tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ảnh: Khóa học Solution Architect năm 2019.

Để tham gia khóa học, Cán bộ FPT đăng ký qua đầu mối nhân sự đào tạo của đơn vị hoặc đăng ký trực tiếp bằng cách điền thông tin theo mẫu CV (download mẫu CV) và nộp CV tại đây trước 17h30, Thứ Hai ngày 08/06/2020.

Mọi thắc mắc/ hỗ trợ về khóa học vui lòng liên hệ [email protected]/IP: 40696/Mobile: 0376260696.

Minh Minh

 

Tin liên quan: