Để chuẩn bị cho ấn phẩm chào đón 30 năm thành lập và phát triển của tập đoàn FPT, ghi lại những dấu ấn công nghệ của nhà F, trang tin công nghệ TechInsight chính thức khởi động chương trình “Viết bài công nghệ – nhận nhuận bút khủng” cho Đặc san công nghệ TechInsight số 2.

Đặc san công nghệ FPT TechInsight là tạp chí công nghệ thường niên của Tập đoàn FPT do Ban công nghệ FPT xây dựng và biên tập từ năm 2017. Ấn phẩm gồm những bài viết song ngữ Anh-Việt từ các chuyên gia, cán bộ công nghệ trong khắp tập đoàn. Từ đó mang đến một bức tranh khái quát về các hoạt động công nghệ nổi bật của FPT trong năm qua cũng như những định hướng, chiến lược phát triển về mặt công nghệ trong năm tới.

Sau sự thành công của số đầu tiên phát hành vào đầu năm 2017 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía bạn đọc (Xem và tải Đặc san số 1 tại ĐÂY) FPT TechInsight số 2 đang trong giai đoạn biên tập và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2018, đánh dấu 30 năm chặng đường hình thành và phát triển của Tập đoàn FPT. Ấn phẩm hứa hẹn sẽ mang lại cái nhìn tổng quan về hình ảnh công nghệ của FPT, với vai trò là người tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Với mong muốn cùng xây dựng cuốn đặc san số 2 như một ấn phẩm kỷ niệm dấu mốc quan trọng của tập đoàn, đồng thời như một món quà gửi tới các lãnh đạo, chuyên gia, cán bộ, các đối tác, khách hàng của tập đoàn, ban biên tập FPT TechInsight rất mong muốn nhận được sự đóng góp từ những người yêu công nghệ, tâm huyết với sự phát triển công nghệ của FPT.

Đó là bài viết giới thiệu kiến thức về một lĩnh vực công nghệ đặc thù, những chia sẻ về dự án, trận đánh tâm huyết, hay những kinh nghiệm có được trong quá trình làm công nghệ. .. Bài viết được thể hiện bằng một trong hay ngôn ngữ Anh hoặc Việt, hoặc bằng cả hai ngôn ngữ với độ dài từ 500-1800 từ kèm theo hình ảnh minh họa cho nội dung được thể hiện trong bài.

Bài viết xuất sắc sẽ được đăng trong tập san FPT TechInsight số 2 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Và đặc biệt mỗi bài viết gửi về, ban biên tập sẽ có một khoản nhuận bút hấp dẫn gửi đến tác giả như lời cảm ơn vì sự đóng góp cho tập san.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ban biên tập Trang tin công nghệ TechInsight

IP Phone: 7300 7300*48845

Email: [email protected]

Tin liên quan: