COVID-19 đã diễn ra từ năm 2020 nhưng theo khảo sát khảo sát toàn cầu PwC 2021, chỉ 35% doanh nghiệp đã có kế hoạch phản ứng “rất phù hợp”. Đồng nghĩa với việc phần lớn các doanh nghiệp chưa hình thành kế hoạch kinh doanh theo hướng độc lập, có khả năng triển khai trước mọi kịch bản khủng hoảng. Và tại Việt Nam con số này lên tới hơn 60%.

Với mong muốn đồng hành cùng với các doanh nghiệp, FPT phối hợp cùng BASE.VN tổ chức Hội thảo ”KINH DOANH KHÔNG GIÁN ĐOẠN – KINH NGHIỆM VÀ GIẢI PHÁP SÁNG TẠO” nhằm kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nêu lên các vấn đề trọng yếu nhất; cùng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, thảo luận để tìm ra giải pháp kinh doanh không điểm chạm, vận hành tối ưu, nâng cao hiệu suất cho chặng đường hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh liên tục, vững vàng vượt khủng hoảng, thúc đẩy nền kinh tế.

Sự kiện được tổ chức dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp đang quan tâm tới ứng dụng công nghệ để hỗ trợ quản lý và vận hành doanh nghiệp kinh doanh không gián đoạn. Webinar sẽ diễn ra vào 14h00 thứ Năm, ngày 24/06/2021 dưới hình thức Onine qua nền tảng họp trực tuyến Webex.

Tại sự kiện, người tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ về các giải pháp sáng tạo, ứng công nghệ giúp duy trì kinh doanh liên tục qua kinh nghiệm thực tiễn của FPT và các doanh nghiệp Việt Nam; được tư vấn cùng với các chuyên gia FPT, BASE.VN và doanh nghiệp Việt để tháo gỡ các rào cản, vấn đề đang tồn tại trong việc đảm bảo kinh doanh không gián đoạn; cũng như trao đổi về định hướng “3 không” từ góc nhìn của chuyển đổi số do chuyên gia Chuyển đổi số của FPT chia sẻ: Không Chạm, Không Gián Đoạn, Không Bị Động

Kinh doanh không gián đoạn – Kinh nghiệm và giải pháp sáng tạo

  • Thời gian: 14h00 thứ Năm, ngày 24/06/2021
  • Đăng kí tham dự tại ĐÂY.
Tin liên quan: