Ngày 04/08, Tập đoàn FPT sẽ tổ chức Hội thảo “Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp” nhằm kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, cùng thảo luận, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp tối ưu năng suất cho doanh nghiệp Việt.

Chuyển đổi số là một trong những “chìa khóa” quyết định thành công của doanh nghiệp. Ứng dụng công nghệ cao vào quy trình vận hành sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực và quản trị các rủi ro, nhằm đảm bảo sự tồn tại và tạo nên lợi thế cạnh tranh đặc biệt.

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp Việt Nam nhiều và gia tăng liên tục, nhưng trong đó có đến 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Năng lực sản xuất của doanh nghiệp Việt Nam hạn chế do ít cập nhật sự thay đổi của thị trường và công nghệ. Thực trạng chung của các doanh nghiệp này là sử dụng công nghệ lạc hậu, năng suất lao động quá thấp so với các nước trong khu vực, thường xuyên gặp khó về tài chính, nhân lực yếu kém chưa tiếp nhận thông tin và công nghệ mới trong sản xuất, cũng như các chính sách hỗ trợ của Nhà nước.

Quá trình đổi mới công nghệ của doanh nghiệp cũng luôn phải đối mặt với những trở lực. Trong quá trình vận hành, các quy trình kinh doanh và quản trị cũng luôn đòi hỏi khối lượng lớn thông tin cũng như sự tham gia của nhiều phòng ban trong doanh nghiệp.

Tại Hội thảo “Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp”, các diễn giả sẽ chia sẻ về Phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả; Cơ hội thực thi từ góc nhìn của chuyển đổi số và Những thách thức khi số hóa hệ thống quản trị của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn những cách thức tối ưu vận hành, gia tăng hiệu suất cho doanh nghiệp.

Hội thảo “Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp” sẽ diễn ra vào lúc 14h30 đến 16h00 ngày 04/08/2020 theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia online trên nền tảng Webex hoặc theo địa chỉ:

  • Hà Nội: Phòng 5200 Tầng 13, tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, Cầu Giấy
  • HCM: Phòng 5200, Tòa nhà FPT, Lô L29-31-33, đường số 8, KCX Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Quận 7

Một trong bốn chuyên gia sẽ tham gia sự kiện là bà Trần Thị Thúy Ngọc – Phó Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn liên quan đến quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro và kiểm toán. Đồng hành cùng doanh nghiệp tham gia sự kiện là diễn giả Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng phòng cấp cao Deloitte Việt Nam, chuyên gia tư vấn Chuyển đổi kinh doanh, Tái cấu trúc, Chuẩn hoá Quy trình kinh doanh,…

Trong phiên đầu tiên của Hội thảo, hai vị diễn giả sẽ chia sẻ các vấn đề cốt lõi/ thách thức trong quản trị và vận hành doanh nghiệp. Bên cạnh đó, xu hướng và các cơ hội thực thi chuyển đổi số giúp tối ưu vận hành doanh nghiệp cũng sẽ được đặt lên bàn thảo luận.

Bà Trần Thúy Ngọc, Phó tổng giám đốc phụ trách dịch vụ tư vấn quản trị rủi ro của Deloitte Việt Nam.

Ông Phan Thanh Sơn – Giám đốc phát triển kinh doanh FPT IS và ông Nguyễn Xuân Việt – Giám đốc Công nghệ FPT IS với bề dày kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm trên thị trường, tham gia vào các dự án trọng điểm của FPT sẽ chia sẻ các vấn đề còn tồn tại trong hoạt động vận hành hiện tại của doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, các giải pháp giúp tối ưu vận hành từ kinh nghiệm của FPT và các doanh nghiệp Việt Nam cũng được các chuyên gia FPT chia sẻ tại Hội thảo.

Ông Phan Thanh Sơn – Giám đốc phát triển kinh doanh FPT IS.

Doanh nghiệp tham gia Hội thảo sẽ có thời gian gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia, nhằm tìm ra cách thức tối ưu vận hành, nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí hiệu quả và phù hợp nhất với đặc thù doanh nghiệp mình.

Để đăng ký tham gia miễn phí, quý doanh nghiệp có thể truy cập tại địa chỉ: https://solutions.fpt.com.vn/su-kien/.

Thảo Chi

Tin liên quan: