“Knowledge Sharing Day”: Tri ân những đóng góp của tác giả cho cộng đồng

109

Để tri ân những đóng góp của các tác giả trong suốt hành trình 3 năm chia sẻ tri thức đến cộng đồng, Ban Biên Tập chuyên trang công nghệ FPT TechInsight tổ chức chương trình “Knowledge Sharing Day” vào ngày 2/10/2018.

FPT TechInsight là chuyên trang về công nghệ của tập đoàn FPT, ra mắt ngày 13/4/2016, cung cấp các thông tin về những công nghệ mới, công nghệ đặc thù, các xu hướng công nghệ mới nhất cho cộng đồng công nghệ.  Là sản phẩm của Ban công nghệ FPT cùng đội ngũ cộng tác viên là những giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia công nghệ của các công ty, tập đoàn lớn, các trường đại học hàng đầu, website song ngữ FPT TechInsight mang đến cho độc giả những tin bài về nhiều lĩnh vực phong phú như: AI, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, kết nối vạn vật, xử lí ngôn ngữ tự nhiên,…

Trải qua chặng đường 3 năm là cầu nối chia sẻ tri thức đến cho cộng đồng, FPT TechInsight đã nhận được sự đóng góp của hơn 108 giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, những người tâm huyết với công nghệ trên khắp cả nước.  Với 2734 bài viết, trong đó có hơn 400 bài viết khoa học và công nghệ chuyên sâu đã đem lại nhiều kiến thức chuyên sâu, dự án của FPT đến với cộng đồng.   Website của trang tin đã thu hút 387.952 lượt truy cập, trong đó có 77,3% là tìm kiếm tự nhiên.

Song hành cũng chặng đường phát triển của trang tin không thể không kể đến những đóng góp từ các bài viết chất lượng của nhiều chuyên gia trên khắp thế giới. Đó là các giáo sư, tiến sĩ của các trường đại học lớn; các chuyên gia công nghệ của FPT và nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu. Một số tác giả tiêu biểu có thể kể đến: PGS. TS Từ Minh Phương – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông; Tiến sĩ Lê Hồng Phương – Phó Trưởng bộ môn Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học FPT…cung cấp các thông tin về những công nghệ mới, công nghệ đặc thù, các xu hướng công nghệ mới nhất cho cộng đồng công nghệ.

Để tri ân những tác giả đã có những đóng góp cho sự phát triển của chuyên trang, BBT FPT TechInsight đã tổ chức chương trình “Knowledge Sharing Day” như một lời cảm ơn gửi tới những người đã có bài viết chất lượng được đăng tải.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào thứ 6, ngày 02/11/2018 tại nhà hàng 1915Y. Bên cạnh hoạt động giao lưu và tiệc trưa với các món ăn mang phong vị ẩm thực Việt, BBT cũng sẽ chuẩn bị những phần quà tri ân với mong muốn tận tay trao tặng tới các tác giả để thay lời cảm ơn.

Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Thời gian: 10:00-13:30, thứ 6 ngày 02/11/2018
  • Địa điểm: Tầng 2, 1915Y Restaurant, 54 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Liên hệ: Nguyễn Lương (Ms.) | SĐT: 036 713 6162
Tin liên quan:
  • 3
    Shares