Tham gia, hội nghị KSE’18 (diễn ra trong 3 ngày 1-3/11/2018), bên cạnh vai trò là nhà tài trợ Kim cương của chương trình, FPT còn cử nhiều chuyên gia, nhà khoa học tham dự với mục tiêu đẩy mạnh và nâng cao các hoạt động trao đổi chuyên sâu có chất lượng, xây dựng và phát triển cộng đồng các nhà khoa học, chuyên gia tại Việt Nam.

Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ-Giám đốc khoa học, Tập đoàn FPT.

Cụ thể đoàn FPT gồm 7 tiến sĩ, chuyên gia công nghệ, trong đó tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học Tập đoàn FPT sẽ có bài trình bày về “Feature normalization for similarity calculations in matrix factorization method“ đồng thời là chủ tọa của Session: Machine Learning – Phương pháp và Ứng dụng tại phòng Ballroom 3, khung giờ 10:50 – 12:15 ngày 2/11/2018.

Đến với hội nghị, đại diện Ban công nghệ FPT cũng sẽ giới thiệu tới cộng đồng các nhà khoa học Nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI (https://fpt.ai/) dẫn đầu thị trường Việt Nam với năng lực tương đương với các nền tảng tốt nhất toàn cầu với 14 tỉ lượt sử dụng cho đến nay, bao gồm 4 mảng lớn:

  • AI Conversation: Nền tảng tương tác người-máy bằng ngôn ngữ tự nhiên qua email, chat và các kênh văn bản khác.
  • AI Speech: Công nghệ tổng hợp tiếng Việt đa dạng về vùng miền và ngữ điệu với 5 giọng Bắc Trung Nam; cùng với công nghệ nhận dạng tiếng Việt chính xác 95% với giọng miền Bắc.
  • AI Vision: Tập hợp ứng dụng thị giác máy phục vụ môi trường doanh nghiệp như nhận diện khuôn mặt hay nhận dạng giấy tờ (chính xác hơn 90% với toàn bộ chứng minh nhân dân cũ và mới tại Việt Nam).
  • AI Knowledge: Hệ tri thức phổ thông và chuyên ngành để hỗ trợ các ứng dụng trong và ngoài FPT.AI.
Hội thảo KSE’18 sẽ được tổ chức trong ba ngày 1-3 /11/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các diễn giả có các bài báo khoa học là các nghiên cứu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Hội nghị KSE’18 là một hoạt động trao đổi học thuật quốc tế do Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông đăng cai tổ chức dưới sự bảo trợ của IEEE, nhằm tạo lập một diễn đàn trao đổi chuyên sâu có chất lượng về hệ thống và tri thức. Hội thảo KSE’18 sẽ được tổ chức trong ba ngày 1-3 tháng 11 năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các diễn giả có các bài báo khoa học là các nghiên cứu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Hội nghị này cũng mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi, giới thiệu các kết quả nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ của các nhà khoa học, các nhà quản lý khoa học công nghệ trong và ngoài nước, đặc biệt là với các doanh nghiệp liên quan. Thông tin chi tiết về chương trình hội nghị, quý độc giả xem tại: http://kse-conf.org/conference-program/

Hội nghị 2018 10th International Conference on Knowledge and Systems Engineering (KSE’18)

Thời gian: 1-3/11/2018

Địa điểm: Eastin Grand Hotel Saigon, 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: http://kse-conf.org/

Nguyên Hà

Tin liên quan:
  • 15
    Shares