Công nghệ đang dần thay đổi mọi mặt của cuộc sống của chúng ta, từ các hoạt động giáo dục, mua bán, giải trí của mỗi cá nhân cho tới các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong từng doanh nghiệp. 

Đó là lý do bạn nhất định phải ghé thăm 26 gian hàng công nghệ tại FPT Techday 2018 – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm của FPT. Đây là nơi bạn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp mới nhất, ứng dụng những công nghệ nền tảng trong hệ sinh thái công nghệ FPT và các đối tác hàng đầu.

26 gian hàng công nghệ được chia thành hai khu vực: Công nghệ ứng dụng trong đời sốngCông nghệ trong kinh doanh.

Khu vực công nghệ ứng dụng trong đời sống mang đến các giải pháp cho ngành giáo dục, khối dịch vụ công, thương mại điện tử và giải trí đa phương tiện cho gia đình.

Nền tảng Giáo dục hiện đại VioEdu thuộc gian hàng Giải pháp cho ngành giáo dục.

Tại gian hàng Giải pháp cho ngành giáo dục, người tham dự có thể trải nghiệm ngay những tính năng nổi bật của VioEdu

Đây là nền tảng Edtech ứng dụng cho học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, phân bổ theo các chương trình học của sách giáo khoa Việt Nam. Hệ thống cung cấp các bài luyện tập và bài kiểm tra trực tuyến áp dụng các công nghệ mới nhất như mô hình hóa kiến thức theo đồ thị, phân tích dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh qua các kết quả luyện tập, kiểm tra trên hệ thống. Từ đó, hệ thống đưa ra những gợi ý, xây dựng lộ trình luyện tập phù hợp với từng cá nhân.

Tại gian hàng giải pháp cho Khối dịch vụ công, Khu tương tác giao thông thông minh hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn thu hút của triển lãm. Tại đây, khách tham quan có thể tương tác trực tiếp với 06 module của hệ thống: Hệ thống thông tin giao thông tích hợp, Hệ thống quản lý và điều hành hoạt động vận tải, Hệ thống điều khiển đèn tín hiệu giao thông thông minh, Hệ thống vé tàu điện tử… Bên cạnh đó Chính phủ điện tử với các tiêu điểm như dịch vụ công cộng, năng lực số, công tác và tính cởi mở, phân tích dữ liệu cũng là những công nghệ mới sẽ xuất hiện tại khu vực triển lãm của FPT IS.

Về giải pháp công nghệ trong thương mại điện tử, SenPay là sản phẩm chính được Sendo.vn (Trang thương mại điện tử đã có 300.000 người bán với 10 triệu sản phẩm) giới thiệu tại gian hàng của mình. SenPay hoạt động theo mô hình ví điện tử, đồng thời là cổng thanh toán trung gian, đóng vai trò như một ngân hàng trực tuyến, chịu trách nhiệm xử lý các giao dịch thanh toán trên nền tảng Internet.

Đặc biệt, nhằm mang đến cho người tham dự những phút giây giải trí thú vị vào buổi chiều, Game Mở két – sản phẩm đặc sắc và hấp dẫn từ Truyền hình FPT, FPT Telecom sẽ diễn ra tại khu vực màn hình tương tác chính của sự kiện.

‘Mở két’ – game giải trí thú vị, độc quyền của Truyền hình FPT, dành riêng cho người tham dự buổi chiều tại khu vực triển lãm của FPT Techday 2018

Cùng là những công nghệ được phát triển bởi FPT Telecom, FPT Play Box – Thiết bị thông minh, sử dụng công nghệ truyền hình Internet, phát triển dựa trên nền tảng và nhu cầu sử dụng của người Việt Nam  cũng sẽ được trình diễn tại sự kiện. FPT Play Box mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem truyền hình “không bị giới hạn” về nội dung, không gian, thời gian, thiết bị, nhà mạng…

Khu vực công nghệ trong kinh doanh giới thiệu những giải pháp nổi bật cho doanh nghiệp như Trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi số toàn diện, Sản xuất thông minh, bảo mật thế hệ mới, truyền thông số, xử lý dữ liệu hay điện toán đám mây công cộng…

Đầu tiên là nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI, ứng dụng những kỹ thuật học máy, học sâu tiên tiến nhất hiện nay với 4 mô-đun: FPT.AI Conversation, FPT.AI Speech, FPT.AIVision, FPT.AI Knowledge.

FPT.AI cung cấp giải pháp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, hỗ trợ quá trình tự ra quyết định, tạo lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp. Tiếp đó là nền tảng IoT thế hệ mới được xây dựng dựa trên công nghệ Bluetooth thông minh, kết nối các cảm biến thông qua thiết bị trung tâm.

Trong lĩnh vực chuyển đổi số, Akachain, Aka RPA – Sản phẩm tự động hóa quy trình, AR/VR/MR cho Marketing và Đào tạo là các giải pháp được FPT Software giới thiệu đến các doanh nghiệp.

Hai đối tác lớn của FPT là NVIDIA và Siemens cũng góp mặt tại khu vực công nghệ trong kinh doanh với hai gian hàng đặc biệt. Tại đây, NVIDIA sẽ giới thiệu tới người tham dự một số sản phẩm tích hợp với giải pháp của FPT, bao gồm: Hệ thống nhận diện hình ảnh ứng dụng trong việc nhận diện phương tiện giao thông, nhận diện người cho các shop bán hàng; Dự án phát triển xe tự lái; hay xử lý các bài toán xử lý với khối lượng dữ liệu khổng lồ; Siemens mang tới các giải pháp về sản xuất thông minh.

Cuối cùng là các giải pháp bảo mật thế hệ mới với công nghệ tiêu biểu (Advanced Threat Detection và CyRadar Internet Shield) từ Công ty Cổ phần An toàn thông tin CyRadar, Giải pháp truyền thông số ANTS Programmatic One (p1) từ ANTS, dịch vụ nền tảng điện toán đám mây có quy mô và tính năng toàn diện đầu tiên ở Việt Nam – FPT HiGIO CLOUD cùng sự xuất hiện của hai Startup nổi bật được chắp cánh bởi Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) là Base Enterprise và Urbox.

Bên cạnh việc mang đến cho người yêu công nghệ cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, đa dạng, thú vị nhất của một tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam cùng các đối tác – những ông lớn công nghệ trên thế giới, FPT TechDay 2018 còn hứa hẹn mở ra sân chơi để các doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước cùng gặp gỡ, học hỏi, giao lưu và chia sẻ về các bài toán công nghệ đang là tâm điểm trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chi tiết và đăng kí tham dự FPT TechDay 2018 tại đây

FPT 30 NĂM MỞ LỐI TIÊN PHONG – TECHDAY 2018

  • Thời gian: 8:30-17:00 Thứ Tư, Ngày 12/9/2018
  • Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: https://techinsight.com.vn/techday2018/
  • Đăng kí tham dự sự kiện tại Đây

Như Mai

Tin liên quan:
  • 18
    Shares