Bước vào lớp 12, đa số học sinh phải đối mặt với áp lực học hành và thi cử rất lớn, vừa phải tiếp nhận kiến thức mới, vừa phải ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Hệ thống học tập trực tuyến VioEdu ra đời không chỉ giúp học sinh tổng hợp kiến thức, ghi nhớ dễ dàng, mà còn là “Trợ lý học tập” thông minh đồng hành cùng các em trong hành trình chinh phục các kỳ thi quan trọng.

Dự kiến kỳ thi THPT năm nay sẽ chỉ còn một mục tiêu là xét tốt nghiệp, thí sinh làm ba bài bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài tự chọn. Mục đích của kỳ thi là xét công nhận tốt nghiệp THPT, đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông, từ đó điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học trong nhà trường. “Kết quả của kỳ thi cũng có thể được các trường Đại học, Cao đẳng sử dụng trong tuyển sinh theo tinh thần tự chủ”, Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ cho biết.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, việc học tập của học sinh toàn quốc trong năm nay lại gặp nhiều gián đoạn do dịch bệnh. Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu thuộc Tập đoàn FPT đã mở miễn phí tất cả các cấp học cho đến khi hết dịch, nhằm hỗ trợ học sinh và ngành Giáo dục trong giai đoạn dạy và học online. Trong đó, đặc biệt phải kể đến nội dung chương trình học của lớp 12, với những tài nguyên học tập hết sức quý giá cùng với sự hỗ trợ của công nghệ Trí tuệ nhân tạo, giúp học sinh lớp 12 bớt đi nỗi lo khi việc học tập – ôn luyện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Khi học tập trên VioEdu, các sĩ tử lớp 12 sẽ được trải nghiệm miễn phí:

  • Nội dung kiến thức chuẩn, tổng hợp chi tiết theo từng kĩ năng cụ thể.
  • Các slide bài giảng được trình bày cẩn thận, khoa học.
  • Hàng trăm bài kiểm tra theo từng kỹ năng, bài kiểm tra học kỳ… Đặc biệt, học sinh sau khi nộp bài sẽ ngay lập tức biết kết quả, biết rõ bài làm đúng hay sai ở đâu, cũng như cách giải chi tiết.
  • Công nghệ Trí tuệ nhân tạo giúp phát hiện điểm mạnh điểm yếu và gợi ý lộ trình học tập rõ ràng những khối lượng kiến thức cần ôn luyện thêm khi kì thi THPT Quốc gia sắp đến.
Danh sách từng kỹ năng chi tiết trong chương trình học lớp 12.

Ngoài ra, học sinh lớp 12 học tập trên VioEdu sẽ nhận được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia của VioEdu trên các kênh truyền thông xã hội, bao gồm:

VioEdu là dự án giáo dục hướng đến cộng đồng của Tập Đoàn FPT. Với mong muốn trao cơ hội học tập công bằng với tất cả trẻ em Việt Nam, VioEdu tập hợp những bài giảng và kiến thức tích lũy của các thầy cô giáo uy tín trên mọi miền Tổ quốc dưới dạng các bài học video sáng tạo. Trải nghiệm làm bài trực tiếp trên nền tảng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) theo phương pháp Adaptive Learning – học tập thích ứng, giúp học sinh luyện tập trau dồi kỹ năng, cá nhân hóa việc học thông qua hệ thống nhận diện chi tiết điểm mạnh, điểm yếu.

Hệ thống giống như “Trợ lý học tập” giúp học sinh rèn luyện có chủ đích, học tập chủ động và sáng tạo. Với VioEdu, cha mẹ có thể hỗ trợ con học tập hiệu quả, có phương pháp, nhận được các báo cáo tình hình học tập chi tiết với lời khuyên cụ thể theo trình độ học của con.

Theo VioEdu

Tin liên quan: