Đây là chia sẻ của một phụ huynh nhà F mới mua khóa học cho con trong dịp khuyến mại độc quyền của Hệ thống giáo dục VioEdu dành riêng cho người FPT từ 10-31/10. Không chỉ đem lại những tiến bộ và sự hào hứng cho các con khi học tập, VioEdu còn giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về tình hình học tập của con mình thông qua báo cáo thống kê kết quả học tập gửi về điện thoại và 30 phút mỗi ngày ngồi học cùng con.

Chương trình ưu đãi dành riêng cho người FPT từ ngày 10-31/10/2019.

Chị Nguyễn Trang (FPT HO) có con đang học lớp 4 trường Tiểu học Giảng Võ chia sẻ tâm trạng lo lắng vì con đã đến những năm cuối cấp 1 mà cô giáo có nhận xét là cháu học hơn yếu môn toán nên chị đang muốn tìm lớp học thêm hoặc gia sư cho cháu để bổ túc thêm môn này. Thật may là mới đây Tập đoàn FPT cho ra mắt hệ thống giáo dục trực tuyến và có chương trình khuyến mại dành riêng cho người nhà F. Theo tìm hiểu, chị biết được nội dung kiến thức của VioEdu đặc biệt chú trọng, quan tâm đến môn Toán – đúng môn học mà con nhà chị đang cần nên không ngần ngại đăng ký mua ngay. “Tính ra học quá rẻ cho một năm học tập, vì bình thường với số tiền chưa đến 400 ngàn, chỉ chưa bằng một tháng học thêm môn học khác của cháu.”

Cháu Nhật Ánh, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Huỳnh Văn Tạo đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt sau một tháng học tập cùng VioEdu. Anh Hoàng (FSC – SG) – phụ huynh cháu Nhật Ánh chia sẻ niềm vui này: “Hàng ngày tôi theo dõi báo cáo kết quả học tập của cháu gửi về điện thoại, thấy sự tiến bộ rõ rệt của con tôi rất vui. Cháu dùng hệ thống ở trường, thấy cô giáo cháu bảo dạo này tích cực xung phong lắm”.

Chị Vũ Thị Thơm, cán bộ nhân viên FPT Telecom Hà Nội có con đang học lớp 1 trường tiểu học Trần Phú chia sẻ tuy cháu chưa biết đọc nhưng rất hào hứng với việc học tập trên hệ thống: “Bé nhà chị học lớp 1, chưa biết đọc nên chị ngồi cạnh học cùng với cháu. Mỗi tối chị cho cháu ngồi làm 30 phút thôi, cho cháu quen dần với máy tính. Hệ thống có phần đọc câu hỏi, hình ảnh cũng vui, học cùng VioEdu cháu nhà chị rất thích, rất hiếu học, hào hứng lắm”.

Để có thể giúp các em học sinh học tập hiệu quả hơn, VioEdu ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Trí tuệ nhân tạo, BigData, mô hình hóa kiến thức theo đồ thị,… Từ đó cá nhân hóa học tập cho từng học sinh, hệ thống sẽ chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của các em, từ đó xây dựng lộ trình học tập riêng phù hợp cho từng học sinh, giúp các em khắc phục những lỗ hổng kiến thức và phát huy điểm mạnh của bản thân, cũng nhờ đó mà các bậc phụ huynh nắm được con mình đang yếu mảng kiến thức nào. Như chị Phạm Thị Thúy Ngọc, (THPT FPT) chia sẻ: “Đợt này đi công tác suốt nên mình không ngồi học cùng con được nhưng cảm thấy rất yên tâm vì hệ thống đã gửi báo cáo email hàng tuần về tình hình học của con. Mình hỏi han con được chi tiết hơn về những phần con chưa hiểu và nhờ cô giáo hướng dẫn thêm.”

Chia sẻ của phụ huynh về Hệ thống học tập trực tuyến VioEdu.

VioEdu là một nền tảng Edtech ứng dụng cho học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, nội dung được xây dựng theo khung phân phối chương trình của Bộ GD-ĐT. Hệ thống là kết quả nghiên cứu phát triển của đội ngũ chuyên gia Ban công nghệ FPT và đội ngũ những nhà giáo ưu tú, các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

VioEdu mang tầm nhìn và sứ mệnh giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam học tập hiệu quả hơn, thông qua ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc để sẵn sàng hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, để người nhà F có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất do chính FPT làm ra với mức giá “người nhà”, VioEdu lần đầu tiên đem đến ưu đãi độc quyền cho người FPT khi mua gói học cho con em mình trên hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu. Theo đó, mức ưu đãi độc quyền là mã giảm giá từ 960.000 VNĐ xuống còn 360.000 VNĐ/tài khoản/năm, tương đương mức giá chỉ 30.000 VNĐ/tháng để sử dụng sản phẩm. Chỉ còn 4 ngày nữa, chương trình khuyến mại sắp kết thúc, cán bộ nhân viên FPT hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi bằng cách truy cập vào ĐÂY, điền email FPT và mã ưu đãi sẽ được gửi về email của CBNV ngay lập tức. Mã khuyến mãi là duy nhất cho một tài khoản và có thể chuyển nhượng.

Khi mua gói học trên website, anh/chị làm theo các bước sau:

  1. Đăng ký tài khoản mới
  2. Chọn gói học tập một năm
  3. Nhập mã khuyến mãi đã được gửi về mail FPT của anh/chị và tiến hành thanh toán.

Box:

Cán bộ nhân viên có thể tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoảnHướng dẫn mua khóa học

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tin liên quan: