Potato Tech Mag ra mắt phiên bản tiếng Nhật

146

Sau gần 02 năm hình thành và phát triển, Potato Tech Mag nhận được sự quan tâm lớn về công nghệ chuyên sâu từ bạn đọc. Ngoài bản Tiếng Việt và Tiếng Anh, Potato Tech Mag phiên bản tiếng Nhật sẽ trở thành kênh thông tin chính xác, hữu ích và phong phú với hàng loạt các chuyên mục Tech 360, Events, Guru, Seminar, Knowledge, SME, PMO, TQA.

Ngày 25/4/2016, Potato – Trang tin công nghệ do FPT Software phát triển nội bộ, chính thức được ra mắt. Được kỳ vọng là nơi cập nhật thông tin công nghệ, những xu hướng mới trên thế giới, Potato bao gồm các chuyên mục Tech 360, Events, Guru, Potato Talking, Seminar với hai ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh. Từ 13/03/2018, bạn đọc có thể đọc Potato Tech Mag bằng tiếng Nhật, tại địa chỉ: https://potato.fsoft.com.vn/ja/.

Giao diện tiếng Nhật của Potato Tech Mag.

Tech 360: Nơi cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất, từ các sản phẩm, ứng dụng đến các sáng chế, các thương vụ lớn trên toàn thế giới.

Events: Cung cấp nhanh nhất các hoạt động công nghệ trong nội bộ FPT Software và FPT toàn cầu

Guru: Tập hợp những bài viết công nghệ chuyên sâu do chính các chuyên gia của FPT chắp bút, thể hiện quan điểm cá nhân, chia sẻ kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, mảng công nghệ cụ thể, đem lại thông tin bổ ích, độc đáo cho bạn đọc.

Potato Talking: Thông qua các video ngắn, bạn đọc sẽ tiếp cận các dự án công nghệ cao mà FPT đang triển khai hoặc nghiên cứu, phát triển.

Seminar: Tham gia, thảo luận hoặc xem lại nội dung những hội thảo mới nhất do chính Potato Tech Mag kết hợp Trung tâm Đào tạo tổ chức

Các chuyên mục khác cũng sẽ mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn đọc từ kiến thức công nghệ đến quản lý dự án và quản lý chất lượng.

Bạn đọc truy cập vào Potato tiếng Nhật tại https://potato.fsoft.com.vn/ja/, hoặc nhấn nút 日本語 trên giao diện web của Potato.

Nhấn nút 日本語 trên giao diện web của Potato để đọc phiên bản tiếng Nhật.

POTATO Tech Mag

Tin liên quan: