Robotic Process Automation – RPA là gì? Liệu RPA có lấy đi công việc của bạn? Làm RPA là làm gì? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp tại Solution Forum #7: Robotic Process Automation – The Future is Now. Chương trình do FPT Software tổ chức tại vào lúc 14:30, 11/4/2017, tại phòng Big Data, Trung tâm Đào tạo, F-Complex và livestream tại Workplace Solution Forum.

RPA là công nghệ tự động hóa mới nổi gần đây, dựa trên robot software và AI. RPA “làm việc” với các phần mềm, và ứng dụng trí thông minh để thực hiện các công việc khối lượng lớn, lặp đi lặp lại như nhập liệu, tạo đơn hàng, cấp quyền truy cập và các công việc đòi hỏi liên tục deal với nhiều hệ thống khác nhau RPA có thể ứng dụng trong các ngành bảo hiểm, tài chính, mua sắm, cung ứng, kế toán, chăm sóc khách hàng, và nhân sự.

Chương trình sẽ chào đón sự hiện diện của 2 diễn giả đến từ Finance Service Group, hiện đang nghiên cứu và thực hiện các dự án về AI và RPA: Bùi Việt An, M.E Computer Science – FGS.INS1 và anh Hoàng Minh Tấn, Senior Developer – FGS.INS1.

Nói về RPA, anh Tấn cho biết “RPA hiện nay đang là một công nghệ rất hot được sử dụng trong khá nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn. RPA có thể giảm chi phí, tăng độ chính xác và linh hoạt trong sản xuất đặc biệt là trong công việc đc lặp đi lặp lại nhiều lần”.

Hai diễn giả chính của chương trình: anh Bùi Việt An, M.E Computer Science – FGS.INS1 và anh Hoàng Minh Tấn, Senior Developer – FGS.INS1.

Nội dung chương trình:

1- Tổng quan về Robotic Process Automation (RPA)

  • RPA là gì?
  • Tại sao lại là RPA?
  • Sự khác biệt trong công nghệ RPA
  • 3 “ông lớn trong ngành công nghệ RPA” và nền tảng của họ.

2- Case Study – Automate Data Entry in Vendor Management System using IBM Watson + UIPath

Cộng đồng FPT Software tại Đà Nẵng có thể đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi email trực tiếp đến [email protected]. Ngoài ra chương trình được livestream tại Workplace Solution Forum.

Để biết thêm thông tin về nội dung của Solution Forum, vui lòng liên hệ [email protected]. Solution Forum còn dành nhiều phần quà dành cho tất cả người tham dự chương trình.

KhanhHNC – POTATO Tech Mag

Tin liên quan: