AI (Trí tuệ nhân tạo) đang là chủ đề nóng hổi được nhiều người quan tâm. Nhiều chuyên gia nhận định đây đang là thời điểm “vàng” để bứt phá sự nghiệp với công nghệ AI. Seminar “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chuyển đổi số” do FUNiX phối hợp với AI Committee của FPT Software tổ chức vào ngày 29/09/2019 sẽ là cơ hội để khách tham dự tìm hiểu về những tiềm năng nghề nghiệp và cách để nắm bắt những cơ hội trong ngành “hot” này.

Seminar “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chuyển đổi số” do FUNiX phối hợp với Uỷ ban trí tuệ nhân tạo (AI Committee) của FPT Software tổ chức.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành AI, nhiều chuyên gia trên thế giới nhận định, trong tương lai AI sẽ tác động lớn đến thị trường lao động, cơ cấu công ty, thời gian và môi trường làm việc, hình thức và quan hệ lao động. Từ đó, AI sẽ làm thay đổi thế giới công việc một cách căn bản.

Báo cáo thị trường và nhân lực ngành công nghệ thông tin Việt Nam do TopDev vừa công bố cho thấy, mức lương của các kỹ sư AI tại Việt Nam lên đến 22.000 USD/năm, thuộc nhóm có mức lương cao nhất trong ngành. Nhưng Việt Nam hiện lại thiếu 70.000 – 90.000 nhân sự công nghệ thông tin trong năm 2019 trên tổng nhu cầu 350.000 người của toàn thị trường.

Với nhu cầu nhân sự “cháy bỏng” từ thị trường và những thay đổi mang tính cách mạng từ AI, chúng ta nên biết gì và làm gì tiếp theo? Làm thế nào để nắm bắt được những cơ hội trong thời điểm vàng này? Cùng lắng nghe và thảo luận tại Seminar “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chuyển đổi số” do FUNiX phối hợp với Uỷ ban trí tuệ nhân tạo (AI Committee) của FPT Software tổ chức vào 29/09 tới.

Đến với Seminar, người tham dự sẽ được diễn giả Trần Nguyễn Đăng Khoa, Kiến trúc sư giải pháp của FPT Software “bật mí” về sự tác động của AI tới đời sống và các ngành công nghiệp tương lai. Đồng thời, người tham dự được hướng dẫn một số bài thực hành tại chỗ, cụ thể là tạo chatbot bằng FPT.AI và nhận diện một bông hoa với công nghệ AI.

Diễn giả Trần Nguyễn Đăng Khoa – Người sở hữu bằng lập trình viên từ khi còn học phổ thông, hiện là chuyên gia công nghệ thông tin với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và phát triển các mảng công nghệ mới như Cloud, IoT, Big Data, SMAC và các công nghệ mới trên thị trường công nghệ thông tin thế giới.

Tại Seminar, người tham dự còn được giao lưu trao đổi cùng đại diện FUNiX: Ông Nguyễn Thành Lâm – Cựu CEO của FPT Software, Giám đốc FUNiX HCM, chị Lê Minh Đức – Giám đốc Thương mại FUNiX, chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm xSeries – Chuyên đào tạo các công nghệ hot (Data Science, Machine Learning, Blockchain, IoT, Automotive).

Các khách mời từ FUNiX sẽ chia sẻ về cơ hội học tập, làm việc mà FUNiX mang lại cho người học khi tham gia các khóa học công nghệ cao tại nhà trường, cũng như chính sách kết nối nhà trường với các doanh nghiệp trên toàn quốc.

  • Nội dung:
  1. Tổng quan về lịch sử AI
  2. Ứng dụng AI trong công nghiệp & đời sống
  3. Trải nghiệm thực tế: Xây dựng chat-bot của bạn – Trò chuyện robot & Nhận dạng hoa
  4. Hỏi đáp Q&A
  • Đối tượng tham dự: Tất cả những ai quan tâm đến trí tuệ nhân tạo và công nghệ thông tin
  • Diễn giả: Trần Nguyễn Đăng Khoa – Kiến trúc sư giải pháp FPT Software HCM
  • Thời gian: 09h00 – 11h30 Chủ nhật, ngày 29 tháng 9 năm 2019
  • Địa điểm: Phòng Sơn Đoong, FPT Software HCM – Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
  • Link đăng ký: http://bit.ly/SeminarIndustriesRevolutionizedbyAI

Seminar “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chuyển đổi số”

Theo Funix

Tin liên quan: