Nếu khách hàng có một số ứng dụng trong hệ thống yêu cầu máy chủ vật lý, liệu họ có thể đưa toàn bộ hệ thống lên môi trường cloud? Yêu cầu này giờ đây đã có thể giải quyết dễ dàng hơn với dịch vụ sắp ra mắt EC2 Bare Metal của AWS. Với dịch vụ này khách hàng có thể cài các ứng dụng có yêu cầu đặc biệt về hypervisor hay cần truy cập trực tiếp đến tài nguyên phần cứng lên môi trường cloud và đồng thời có thể tận dụng lợi ích của các dịch vụ khác của AWS.

Mở màn cho Solution Forum đầu xuân, Solution Forum #18 với chủ đề “AWS New Launches after Re:Invent & FPT Software’s Opportunities” diễn ra vào ngày 19/01/2018 tới đây sẽ chia sẻ các dịch vụ, tính năng mới xuất hiện đáng chú ý của AWS nhằm giúp FPT Software đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cũng như nâng cao năng lực trong mảng AWS.

Sự kiện sẽ chào đón sự hiện diễn của 2 khách mời đặc biệt trong vai trò diễn giả chương trình gồm anh Nguyễn Xuân An (Solution Architect) và anh Phan Hải Trung (Solution Architect) đến từ Ban Công nghệ Giải pháp.

Đến với chương trình, người tham dự sẽ có cơ hội nắm bắt được những dịch vụ AWS mới có tính ứng dụng cao cho dự án FPT Software và cùng thảo luận về những cơ hội của FPT Software sau sự kiện ra mắt dịch vụ Re:Invent của AWS.

Nội dung chính của chương trình sẽ bao gồm: 

  • Các dịch vụ AWS mới và đáng chú ý theo domain: Compute, DB/Storage, Application Service, Machine Learning.
  • 2 use case: Container; Serverless
  • Open discussion.

Chương trình sẽ được livestream tại Workplace của Solution Forum. Mời độc giả không tới tham dự trực tiếp được có thể theo dõi chương trình vào 15h00 ngày 19/01/2018.

Solution Forum #18: Software in Vietnam Automotive Industry

  • Thời gian: 19/01/2018, 15h00 – 17h00.
  • Địa điểm: Sảnh tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy.
  • Đăng ký tham gia tại: [email protected]
  • Mọi thắc mắc về nội dung, vui lòng liên hệ: [email protected]

Potato Tech Mag

Tin liên quan: