Solution Forum #49: Năm nay Web Apps của bạn sẽ bị hack kiểu gì?

211

Solution Forum #49 sẽ diễn ra vào ngày 10/8 do STU và CTC kết hợp tổ chức với nội dung: Năm nay Web Apps của bạn sẽ bị hack như thế nào và làm thế nào để bảo vệ, qua phần chia sẻ của anh Dennis Stötzel – Giám đốc Bảo mật và An ninh của MGM Technology Partner Việt Nam.

Nếu việc bảo mật quá lỏng lẻo, ứng dụng của bạn sẽ dễ dàng bị xâm nhập, gây ảnh hưởng không chỉ về kinh tế mà còn uy tín và các vấn đề pháp lý khác. Nhưng nếu việc bảo mật quá cồng kềnh, an ninh được đảm bảo, tuy nhiên lại làm giảm hiệu suất, hiệu quả hoạt động của ứng dụng. Làm sao để tối ưu ứng dụng, mà vẫn đảm bảo hiệu suất và vấn đề an ninh, đó là vấn đề mà Solution Forum #49 sẽ giúp người tham dự giải đáp.

Solution Forum #49 sẽ diễn ra vào ngày 10/8 tại Phòng Big Data, Training Center, F-Complex, Đà Nẵng.

Seminar sẽ tập trung vào những nội dung chính:  

  • Giới thiệu về bảo mật web;
  • Top 10 OWASP và những lỗ hổng nguy hiểm nhất;
  • Demo/Case study;
  • Những công cụ và sách tham khảo để thực hành.

Seminar lần này sẽ mang đến cho những người yêu công nghệ của FPT Software cơ hội được tiếp cận từ góc nhìn của một chuyên gia bảo mật nhiều năm tại Đức, một trong những thị trường khó tính nhất thế giới và tại Việt Nam, nơi vấn đề bảo mật vẫn còn là bài toán khó, làm đau đầu nhiều nhà phát triển.

Thông tin về diễn giả.

Đặc biệt, Solution Forum sẽ dành tặng các phần quà lưu niệm độc đáo cho tất cả những người tham gia và 6 voucher Phúc Long, mỗi voucher trị giá 100,000 đồng cho những người có câu hỏi thảo luận hay nhất.

Chương trình sẽ được livestream tại đây vào lúc 14h00 ngày 10/8/2018.

Solution Forum #49: How Will Your Web Applications be Hacked This Year?

Thời gian: 10/8/2018, từ 14h00 – 15h30

Địa điểm: Phòng Big Data, Training Center, F-Complex

Liên hệ [email protected] để đăng ký tham gia, hoặc [email protected] để biết thêm chi tiết.

POTATO Tech Mag

Tin liên quan:
  • 9
    Shares