Slush là sự kiện khởi nghiệp và công nghệ hàng đầu thế giới, nơi các doanh nghiệp khởi nghiệp và tài năng công nghệ gặp gỡ những nhà đầu tư hàng đầu, lãnh đạo tập đoàn quốc tế lớn. Mời quý độc giả cùng phóng viên FPT TechInsight ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng của startup về công nghệ blockchain được chắp cánh bởi FPTSoftware tham dự sự kiện này.

Phong trào Slush đã khởi động chuỗi sự kiện trong năm 2019 với điểm đến đầu tiên là Tokyo vào ngày 22 và 23 tháng 2 vừa qua. Anh Trần Hoàng Giang- người đồng sáng lập công ty Akachain cho biết: “Akachain rất vinh dự khi được mời tham dự sự kiện, được trao đổi quan điểm thị trường và các ý tưởng mới để cộng đồng Blockchain Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn, được xã hội quan tâm, biết đến nhiều hơn nữa”. Là một người có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ và kinh doanh, thế nên khi kết hợp cả hai lại với nhau anh tìm ra những hình thức đưa công nghệ vào kinh doanh một cách hiệu quả nhất.
Tại Slush 2019, Akachain có cơ hội gặp gỡ nhiều nhà đầu tư và quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu. Đoàn cũng sẽ được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, cập nhật những trào lưu công nghệ mới nhất, kết nối với những start-up hàng đầu thế giới cũng như có cơ hội giới thiệu Việt Nam ra thế giới.
Anh Eldera Nguyen- Chief Security Officer và anh Trần Hoàng Giang- Chief Technology Officer là diễn giả của sự kiện với chủ đề “ Enterprise Blockchain Solutions & Services”.
Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain của mình, đội ngũ Akachain sẽ giúp những người yêu công nghệ hiểu rõ hơn về kỹ thuật cũng như công nghệ đằng sau những dự án Blockchain hiện tại để có thể áp dụng thực tiễn vào các doanh nghiệp .
Tham gia Slush Tokyo lần này, Akachain là một trong số những Startup phát triển công nghệ Blockchain tiêu biểu của Việt Nam.
Điều đặc biệt hơn ở Slush là sự tham dự của gần 1.000 nhà đầu tư và quỹ đầu tư khác nhau. Họ có thể đặt lịch trò chuyện riêng với từng doanh nghiệp hoặc từng đơn vị khởi nghiệp.
Đây là nơi hội tụ của các startup tài năng từ khắp nơi trên thế giới.
Thông qua việc tham dự sự kiện này, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể xúc tiến quan hệ hợp tác đầu tư kinh doanh, thậm chí mở rộng thị trường sang châu Âu và quốc tế.
Tại Tokyo, đoàn đã tham dự một số chương trình hoạt động được thiết kế riêng gồm: Hội thảo gặp gỡ nhà đầu tư dành riêng cho các công ty ở ASEAN; Hội thảo “Global Gathering” nhằm kết nối hợp tác giữa doanh nghiệp Việt với doanh nghiệp Nhật Bản; Sự kiện Impact Day dành cho các nhà hoạch định chính sách và lãnh đạo các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp.
Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Akachain.
Sự kiện không chỉ thu hút đông đảo startup và các nhà đầu tư mà còn có những người yêu công nghệ tham dự.

Ảnh: Akachain

Tin liên quan:
  • 22
    Shares